• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Gò Dầu họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam”

Ngày 04.8, UBND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 61 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961- 10/8/2022), tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự Họp mặt có bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng đại biểu một số cơ quan, ban ngành của huyện, đại diện nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu đã ôn lại thảm họa do cuộc chiến tranh hóa học do Mỹ tiến hành ở Việt Nam cách đây 61 năm. Trong những năm qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã nỗ lực góp phần chăm lo cho những NNCĐDC thông qua việc vận động cộng đồng chung tay hỗ trợ nạn nhân làm nhà, tặng quà... Riêng trong những tháng đầu năm 2022, Hội huyện Gò Dầu đã vận động được 178 triệu đồng để hỗ trợ NNCĐDC và 285 phần quà, trị giá 138 triệu đồng.

Bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện (đầu tiên bên trái) trao quà cho nạn nhân chất độc da cam.

Tại buổi Họp mặt, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã trao tặng 61 phần quà (giá trị mỗi phần quà là 500.000 đồng tiền mặt).

Nhân dịp này, UBND huyện trao tặng giấy khen cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện và Thư cảm ơn cho 9 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp vào hoạt động hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam./.

Trọng Cầu

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác