• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hoạt động của Bộ trưởng Phan Văn Giang tại Hàn Quốc

Sáng 28-3, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tới Seoul.

Ngay sau khi tới Seoul, Bộ trưởng Phan Văn Giang và Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam đã đến thăm Lữ đoàn Pháo binh số 7 thuộc Quân đoàn cơ động số 7 của quân đội Hàn Quốc. Trung tướng Go Hyeon-seok, Tư lệnh Quân đoàn cơ động số 7 và Chuẩn tướng Yoon Hyeon-sik, Lữ đoàn Pháo binh số 7 đón Bộ trưởng Phan Văn Giang và Đoàn.

Tại đây, Bộ trưởng Phan Văn Giang và các thành viên Đoàn đã xem bắn biểu diễn pháo tự hành K9A1; nghe giới thiệu về cơ sở, vật chất của đơn vị và vũ khí trang bị bao gồm pháo tự hành K9A1, xe tiếp đạn K10...

Chỉ huy Quân đoàn cơ động số 7 giới thiệu về đơn vị với Bộ trưởng Phan Văn Giang và Đoàn.

Bộ trưởng Phan Văn Giang và Đoàn nghe giới thiệu về pháo tự hành K9A1 trong biên chế của Lữ đoàn Pháo binh số 7.

Pháo tự hành K9A1 là phiên bản nâng cấp của pháo tự hành 155mm K9 Thunder với hệ thống điều khiển hỏa lực mới, kính ảnh nhiệt cho lái xe và camera giám sát phía sau. Pháo tự hành K9A1 có tầm bắn 30-56km tùy loại đạn, tốc độ di chuyển tối đa 67km/h.

Xe tiếp đạn K10 sử dụng cùng khung thân với pháo tự hành K9, có tốc độ nạp đạn 12 viên/phút và có thể mang theo tối đa 104 viên đạn các loại.

Bộ trưởng Phan Văn Giang và Đoàn nghe giới thiệu về một số khí tài và thăm quan cơ sở vật chất của Lữ đoàn Pháo binh số 7.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.