• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội Chữ thập đỏ thành phố Phan Thiết tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Ngày 6/6 , Hội Chữ thập đỏ thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận phối hợp với Nhóm Từ thiện Lá Về Chiều trao tặng 10 chiếc xe lăn cho 10 người khyết tật, người già, người có hoàn cảnh khó khăn; tổng trị giá 19.300.000 đ ồng .

 

Ngày 6/6 trao tặng xe lăn cho người khyết tật, người già, người có hoàn cảnh khó khăn

Ông Hồ Văn Nhung, Trưởng Nhóm Lá Về Chiều cho biết: Thực hiện chương trình từ thiện  “249 - 2023”, từ đầu năm 2023 đến nay Nhóm đã thực hiện vận động được 390 triệu đồng để xây tặng 02 nhà tình thương với số tiền 220 triệu đồng; tổ chức 02 chương trình từ thiện ngoài tỉnh với số tiền 80 triệu đồng và 06 chương trình trong tỉnh với số tiền trị giá 90 triệu đồng.

Đây là những việc làm từ thiện với nghĩa cử cao đẹp mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau”, Nhóm Từ thiện Lá Về Chiều đã thực hiện trong nhiều năm nay, nhằm giúp cho những người yếu thế trong xã hội vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, tự tin vượt qua khó khăn để vươn lên ./.                                                                                      

 Danh Lư   

   

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác