• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội huyện Đức Hòa: Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An  

Ngày 22/02/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Hòa đã tổ chức buổi họp mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An, nơi nuôi dưỡng, người già cô đơn, người bệnh tâm thần, trẻ em mồ côi.  

Đến dự có bà Nguyễn Thị Bạch Huệ, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Long An; ông Lê Văn Nghĩnh, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Đức Hòa; các ngành đoàn thể của huyện cùng cô, bác, anh chi em tại Trung tâm

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An nuôi dưởng và chăm sóc người già cô đơn, bệnh nhân tâm thần, trẻ em mồ côi, có 420 người. Bằng những việc làm thiết thực, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Đức Hòa đã nhận được sự quan tâm của Tỉnh hội, lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện, sự chung tay của toàn xã hội. Hội NNCĐDC/dioxin huyện Đức Hòa cũng thường xuyên đến Trung tâm thăm hỏi, động viên.

Quang cảnh buổi họp mặt cùng lãnh đạo của Trung tâm BTXH tỉnh Long An

Hội NNCĐDC/dioxin huyện Đức Hòa đã trao 500 phần quà gồm: Mì gói, nước ngọt, các loại bánh và sữa, trị giá 50.000.000 triệu đồng, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn khi không có người thân bênh cạnh và trao tặng 30.000.000 triệu đồng cho Trung tâm. Tổng trị giá đợt trao quà lần này là 80.000.000 triệu đồng.

 

Đoàn trao quà cho bệnh nhân trong các khu nuôi dưỡng của Trung tâm

Hội NNCĐDC/dioxin huyện Đức Hòa kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể hãy tích cực hưởng ứng Phong trào “Hành động vì những hoàn cảnh cô đơn khó khăn mà Trung tâm BTXH tỉnh Long An đang nuôi dưởng”, tham gia chăm sóc, giúp đỡ họ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao nhất./.

                 Hội huyện Đức Hòa

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác