• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội huyện Đức Hòa: Tổ chức chương trình “Dinh dưởng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”

Ngày 01/04/2024 , Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Hòa, tỉnh Long An phối hợp với chính quyền thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, tổ chức trao tặng sữa cho trẻ em Trường Mầm  non Vành Khuyên. Đây là hoạt động nằm trong chương trình " Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2022 – 2027 ”.  

Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Văn Dạn, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện Đức Hòa; ông Lê Văn Nghĩnh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Hòaông Nguyễn Văn Hài, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hiệp Hòa; ông Trần Công Quyền, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cùng đại diện mặt trận, các ngành, đoàn thể, thị trấn Hiệp Hòa tham dự và trực tiếp trao các phần sữa cho trẻ em Trường Mầm non Vành Khuyên thuộc thị trấn Hiệp Hòa.

Các cháu Trường Mầm non Vành Khuyên nhận sữa
Lãnh đạo Huyện hội , địa phương, nhà tài trợ trao sữa cho các chấu

Chương trình đã trao tặng 14 phần quà (gồm 1 hộp sữa bột và 4 lốc sữa) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng và 96 phần sữa lốc cho các trẻ có hoàn cảnh khó khăn của trường. Tổng giá trị quà trao trong chương trình này 21,4 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Dinh dưng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2022 – 2027.

Trao sữa cho trẻ em Trường Mầm non Vành Khuyên thể hiện sự quan tâm của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đối với trẻ em tuổi mầm non trên địa bàn tỉnh Long An, là thông điệp  lan tỏa tới cộng đồng: các cháu cần được cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Chương trình Dinh dưởng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2022 – 2027 tại thị trấn Hiệp Hòa thành công là sự ghi nhận những nỗ lực vì cộng đồng của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  Hội huyện Đức Hòa

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác