Ngày 30/03/2025, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau cùng nhà tài trợ tổ chức trao 55 xe lăn, với tổng trị giá 82,5 triệu đồng (mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng) cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bàn là quà tài trợ của Hội Thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” cùng các mạnh thường quân khác. Dự trao xe có ông Đặng Văn Mỹ, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Cà Mau; ông Trần Minh Nhân, PCT UBND huyện Thới Bình; ông Đỗ Hữu Lực, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Thới Bình; Bà Trương Thể Dinh, Hội trưởng Hội Thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” cùng đông đảo bà con trên địa bàn tham dự.
Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Đỗ Hữu Lực, Chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin huyện Thới Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” cùng các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật và nạn nhân da cam.
.jpg)
Ông Đặng Văn Mỹ, chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin tỉnh Cà Mau và ông Trần Minh Nhân, PCT UBND huyện Thới Bình tặng Bằng khen và biểu trưng cho bà Trương Thể Dinh, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Nhẫn Và Tâm.
Bà Trương Thể Dinh, Hội trưởng Hội Thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Được biết, Hội Thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” được tặng giấy khen của UBND tỉnh vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội.
Với những chiếc xe lăn được trao tặng, không chỉ giúp người khuyết tật thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.
Hoàng Vũ
Bình luận