• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội huyện Vạn Ninh tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Hội huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027; với sự tham dự của 150 đại biểu.

Hội NNCDDC/dioxin huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027; với sự tham dự của 150 đại biểu, trong đó có 100 đại biểu chính thức đại diện cho 8 chi hội cơ sở liên xã, thị trấn trong huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của BCH huyện Hội nhiệm kỳ qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các hoạt động chăm sóc giúp đỡ nạn nhân của Hội đã góp phần tạo nên phong trào lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua với một số chỉ tiêu nhiệm vụ trong tâm: Thường xuyên thực hiện tốt công tác củng cố kiện toàn tổ chức; chú trọng chương trình kế hoạch hoạt động của Hội sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tế ở địa phương; tiếp tục tuyên truyền, vận động toàn xã hội hưởng ứng phong trào hành động “ vì nạn nhân chất độc da cam “ tham gia đóng góp quỹ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam bằng những hành động cụ thể; thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương của cấp minh, trong công tác khắc phục hậu quả chất độc hóa học, cụ thể là trên địa bàn tỉnh và huyện; tăng cường công tác phối hợp với mặt trận, đoàn thể và các ban, ngành có liên quan, tổ chức tuyên truyền quán triệt kịp thời các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác giám sát bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của nạn nhân chất độc da cam./.

VP. Tỉnh hội Khánh Hòa

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác