• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội nghị Cụm Thi đua các Hội quần chúng khối Dân vận Thành ủy Hà Nội

Sáng 29/11/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội, Cụm trưởng Cụm Thi đua các Hội quần chúng khối Dân vận Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.

Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Lan, Phó phòng Đoàn thể Ban Dân vận Thành ủy; Lãnh đạo 18 Hội quần chúng và các đồng chí theo dõi thi đua của các hội; ông Trần Văn Quang, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin - Cụm trưởng; ông Nguyễn Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - Cụm phó, đồng chủ trì hội nghị.

Ông Trần Văn Quang, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin - Cụm trưởng phát biểu

Thực hiện Kế hoạch số12-KH/BDVTU, ngày 19 tháng 01 năm 2022 về công tác thi đua, khen thưởng hệ thống dân vận và Công văn số 350-CV/BDVTU, ngày 21 tháng 01 năm 2022 của Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội về việc triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022. Cụm thi đua các Hội quần chúng khối Dân vận đã xây dựng Kế hoạch, Quy chế hoạt động của Cụm thi đua và tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Cụm; tổ chức sơ kết, tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Kim Lan, Phó phòng Đoàn thể Ban Dân vận Thành ủy phát biểu

Năm 2022, là năm diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị quan trọng của đất nước và của Thủ đô, đặc biệt là Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, những tháng đầu năm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của các đơn vị; Cụm Thi đua các Hội quần chúng khối Dân vận luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, các ban ngành đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc, Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; sự hướng dẫn về nghiệp vụ tổ chức hội cấp Trung ương; sự phối hợp tốt giữa các đơn vị trong cụm. Ban chấp hành các đơn vị luôn có tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, thống nhất cao; cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, hội viên các đơn vị trong cụm thi đua đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Nguyễn Xuân Hiền, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - Cụm phó phát biểu

Hội nghị đã bình xét và đề nghị Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội khen thưởng đối với 09 tập thể và 06 cá nhân. Trong đó Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Hà Nội được đề nghị Ban Dân vận tặng Giấy khen vì hoàn thành tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022.

Hội nghị đã bầu Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố làm Cụm trưởng, Hội Đông y Thành phố làm Cụm phó Cụm Thi đua các Hội quần chúng khối Dân vận Thành ủy Hà Nội năm 2023.

Hoàng Hạnh

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác