• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội thành phố Cần Thơ khởi công xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam

Thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2023, ngày 22/02/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP. Cần Thơ phối hợp cùng Huyện hội Cờ Đỏ tổ chức lễ khởi công xây nhà cho nạn nhân Phạm Văn Đèo, xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ.

Dự lễ khởi công có lãnh đạo Ban Dân Vận, Mặt trận Tổ quốc huyện Cờ Đỏ, UBND xã Thới Đông cùng cán bộ Tỉnh hội, Huyện hội, gia đình ông Phạm Văn Đèo.

Bà Võ Thị Thanh Nga, Chủ tịch Thành hội cùng lãnh đạo địa phương khởi công làm nhà cho nạn nhân tại huyện Cờ Đỏ

Nạn nhân Phạm Văn Đèo bị dị tật, bệnh tâm thần sống một mình trong căn nhà đã xuống cấp, hư hỏng nặng, cuộc sống phụ thuộc người thân.

Để xây mới căn nhà cho nạn nhân Phạm Văn Đèo, Quỹ Nạn nhân chất độc da cam Thành phố đã hỗ trợ 40 triệu đồng, anh em trong gia đình đóng góp 10 triệu và ngày công xây dựng.

Cùng ngày Thành hội đã trao 60 triệu đồng cho 3 gia đình nạn nhân Huyện Cờ Đỏ và Thới Lai để hỗ trợ sửa chữa nhà, để ổn định chỗ ở, tạo điều kiện cho việc chăm sóc, đi lại của nạn nhân được thuận lợi và an toàn.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác