• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Hội thành phố Cần Thơ thăm nạn nhân chất độc da cam tiêu biểu

Thực hiện chuỗi các hoạt động của Tháng h ành động vì NNCĐDC ( 10 / 8/2023 ), T hành hội Cần Thơ đã tổ chức Đoàn cán bộ gồm : Ban Dân vận Thành ủy, Hội Cựu Chiến binh, Sở L ĐTBXH, Thành hội và lãnh đạo cấp ủy – UBND của 03 quận, 03 phường và cơ quan báo, đài đến thăm 03 nạn nhân tiêu biểu của thành phố.

Các NNCĐDC trên gồm: ông Nguyễn Văn Chương, Ông Lê Hồng Thanh, Ông Phạm Văn Thôn, gia đình có từ 02-03 NNCĐDC tuổi cao, sức khỏe kém, bệnh nặng. Đó cũng là những người có thành tích trong kháng chiến, hiện nay có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, gia đình văn hóa tiêu biểu. Tại buổi thăm, Hội đã trao tặng quà trị giá mỗi phần là 2.200.000 đồng, cùng quà của địa phương.

Thăm gia đình nạn nhân Nguyễn văn Chương

Cùng ngày Đoàn đã đến thăm Trung tâm Công tác xã hội, nơi đang chăm sóc, nuôi dạy 96 trẻ em (tàn tật đặc biệt nặng), trong đó có 67 cháu NNCĐDC. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 17.000.000 đồng (gồm thuốc bổ và tiền mặt 5.000.000 đồng).

Kim Đời – Hội Cần Thơ

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Sáng 10/12, tại Thủ đô Hà Nội, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.