• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội thành phố Đà Nẵng, ấm áp gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng là dịp mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 tết), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.
Gặp mặt đầu xuân của cơ quan Hội thành phố Đà Nẵng

Trong buổi Gặp mặt đầu năm mới, thay mặt Thường trực Hội, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội, đồng chí Tô Năm đã chúc toàn thể cán bộ viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chủ tịch Hội khẳng định những thành công của Hội trong năm vừa qua chính là công sức của tập thể và nỗ lực của từng cá nhân vì sự nghiệp chung. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những mục tiêu mới cần phấn đấu đạt được để giúp Hội có những bước phát triển tốt hơn nữa trong năm 2023: Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong cơ quan; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thi đua - khen thưởng; Mở rộng công tác đối ngoại nhân dân; Kiện toàn bộ máy lãnh đạo, quản lý để tiến đến Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028; Tiếp tục kêu gọi, vận động nguồn lực; Làm tốt công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm và cộng đồng; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; Nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu Xuân mới, với niềm tin và hy vọng về tương lai tươi sáng, tập thể Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng nguyện đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, góp phần hỗ trợ, chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam ngày càng tốt hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác