• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội tỉnh Bến Tre hỗ trợ cháu Nguyễn Ngọc Kim Ngân điều trị bệnh

Ngày 21/3/2023, Hội NNCĐDC/dioxin- BVQTE tỉnh Bến Tre phối hợp với Hội xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm đến thăm cháu Nguyễn Ngọc Kim Ngân cư trú tại ấp Phong Quới, xã Phong Nẫm.
\
Đại diện Tỉnh hội Bến Tre và nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ điều trị bệnh cho em Ngân

Ngân sinh 2008, gia đình em thuộc diện hộ nghèo, ít đất canh tác, cha mẹ làm thuê, thu nhập không ổn định. Bản thân cháu Ngân mắc bệnh ung thư buồng trứng và đang được điều trị.

Đoàn đến thăm và tặng 5.000.000 đồng cho em Nguyễn Ngọc Kim Ngân. Số tiền trên là do Hội NNCĐDC/dioxin- BVQTE tỉnh Bến Tre vận động ông Huỳnh Gia Lượng, chủ Tiệm cơm Truyền Ký quận 11, thành phố Hồ Chí Minh là người con quê hương xã Phong Nẫm, huyện Giồng Trôm hỗ trợ.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.