• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội tỉnh Đồng Nai trao vốn sinh kế cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Ngày 07/7/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Năng lực Người khuyết tật (DRD) tổ chức lễ trao vốn sinh kế cho 81 người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam tại TP Biên Hòa và huyện Long thành

Tổng số vốn sinh kế được hỗ trợ là 1,2 tỷ đồng. Bình quân mỗi hộ được trao từ 4 triệu đến 30 triệu đồng, không lấy lãi. Số tiền này được tổ chức DRD vận động từ nhiều nguồn. Trao vốn hỗ trợ sinh kế là chương trình thiết thực của Hội tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trợ về vật chất, tạo cơ hội, điều kiện, giúp các hộ nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn có việc làm, tăng thu nhập cho gia đình, từng bước vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Sầm Sơn, Thanh Hóa, người nhiều năm nay vẫn lặng lẽ đi qua từng ngõ phố, từng mái nhà để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.