• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội Từ thiện Chùa Tường Nguyên tặng xe lăn, xe lắc cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bến Tre  

Cảm thông và chia sẻ những khó khăn của nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, nh ằm giúp đỡ họ có điều kiện mưu sinh và thuận tiện trong sinh hoạt cá nhân, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh thời đã có nhiều hoạt động nhân ái.

Ngày 31/3/2024, tại Forever Green Resort xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre kết nối với Hội Từ thiện Chùa Tường Nguyên, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp bước yêu thương” trao tặng xe lăn, xe lắc và quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật tỉnh Bến Tre.

Đại diện nhà tài trợ trao xe lăn cho NNCĐDC và người khuyết tật

Chương trình “Tiếp bước yêu thương” đã trao tặng 50 xe lắc, 23 xe lăn và 73 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật ở huyện Châu Thành, Ba Tri, Bình Đại, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú tỉnh Bến Tre với tổng số tiền 322.100.000 đồng. Nguồn kinh phí này do Đại đức Thích Minh Phú vận động gia đình ông Nguyễn Hồng Hiếu, Quận 10, bà Bé Bo và những người bạn thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Phát biểu tại chương trình “Tiếp bước yêu thương”, bà Võ Thị Thủy, Chủ tịch Hội tỉnh Bến Tre ghi nhận, cảm ơn tấm lòng nhân ái của Đại Đức Thích Minh Phú đã thấu hiểu, cảm thông và sẻ chia dành cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, tích cực vận động các nhà hảo tâm ủng hộ giúp đỡ, trao tặng xe lăn, xe lắc và quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre. Những chiếc xe lăn xe, xe lắc này, sẽ giúp nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật  giảm đi sự vất vả, tạo điều kiện giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

                                                 Quốc Phong - Hội tỉnh Bến Tre

 

                                     

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác