• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Huyện hội Tân Châu: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Với đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn ” , “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, tri ân người có công với đất nước của dân tộc Việt Nam; Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) , Huyện hội Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã nỗ lực vận động cộng đồng ủng hộ nguồn lực hỗ trợ giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.  
Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại điểm trao quà thuộc huyện Tân Châu

Đầu tháng 7/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã vận động, phối hợp cùng Trung tâm Phân tích và giám định thực phẩm dinh dưỡng quốc gia và Chi nhánh Công ty cổ phần Dược phẩm Hải Dương tại Tây Ninh tổ chức trao tặng 340 suất quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Trong đó có 300 suất, mỗi suất 400.000 đồng, thành tiền là 120 triệu đồng và 40 suất, mỗi suất 600.000 đồng, thành tiền 24 triệu đổng. Tổng giá trị đợt trao tặng lần này là 144 triệu đồng.

Những nỗ lực của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Tân Châu và sự đồng hành của Trung tâm Phân tích và giám định thực phẩm dinh dưỡng quốc gia và Chi nhánh Công ty cổ phần Dược phẩm Hải Dương tại Tây Ninh đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thiết thực đối với những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 là rất đáng trân trọng.

Lệ Khang - Chủ tịch Huyện hội Tân Châu

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác