• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Huyện hội Thường Tín:  Sơ kết công tác Hội và trợ giúp pháp lý cho hội viên  

Ngày 09/7 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã tổ chức Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và tư vấn pháp lý cho hội viên.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Huyện hội đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt công tác hội và các nhiệm vụ của địa phương. Huyện hội đã tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam. Đã vận động được 214 triệu 650 nghìn đồng, đã trao tặng 511 suất quà Tết Nguyên đán 2024 cho hội viên; tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho 300 hội viên, cấp thuốc miễn phí cho 855 người; các cấp hội cũng tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cán bộ, hội viên ốm đau, góp phần giúp đỡ nạn nhân và hội viên có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn.

Đồng chí Trần Văn Quang, Chủ tịch Thành hội phát biểu tại hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Quang, Chủ tịch Thành hội phát biểu đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2024 của Huyện hội Thường Tín và chỉ đạo phương hướng, biện pháp thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024.