• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Huyện hội Thủ Thừa: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủ Thừa phối hợp với Ni sư Thích Nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong tặng 200 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật

 

 

 Sáng 04/6/2023, tại đình Vĩnh Phong, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thủ Thừa cùng Ni sư Thích Nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong đã vận động cô Tuyền cùng nhóm tiểu thương chợ Bình Điền, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, đến trao tặng trực tiếp 200 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và người nghi nhiễm chất độc hóa học. Mỗi phần quà gồm: 10 kí gạo, 01 thùng mì gói, nhu yếu phẩm, mùng, mền, khăn, cá khô, nho khô, táo khô và 100.000 đồng tiền mặt, trị giá 500.000 đồng.

Hình ảnh trao quà cho NNCĐDC, người khuyết tật và người nghi nhiễm chất độc hóa học

 

Tổng số quà và tiền mặt được trao tặng lần này trị giá 100 triệu đồng. Đây là việc làm thường xuyên của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện và Ni sư Bảo Tâm trong việc vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đến tặng quà, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, người nghi phơi nhiễm và người khuyết tật…giúp cải thiện cuộc sống cho họ và góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

                                                                                                                        Trần Thị Kim Phụng

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác