Theo đó, chương trình đã trao tặng 250 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn cư ngụ tại các huyện: Châu Thành, Giồng Riềng, Tân hiệp, Quao, An Biên, An Minh, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).
|
Trong thời gian qua, ông Nguyễn Văn Phùng đã có nhiều hoạt động từ thiện ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho người dân sống tại vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang góp phần cùng địa phương tạo sự ổn định an sinh xã hội.
Ngoài ra ngân sách Tỉnh chi 860 phần quà cho đối tượng Nạn nhân chất độc da cam trực tiếp (mỗi phần quà 500.000 đồng).
Như vậy, dịp tết Quý Mão 2023 tất cả nạn nhân chất độc da cam trên địa bản tỉnh đều nhận được quà, đây là sự quan tâm chia sẻ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân trong tỉnh dành cho nạn nhân. Giá trị mỗi phần quà chưa lớn nhưng là sự khích lệ, động viên to lớn đối với nạn nhân!.
Bình luận