Tiếp và làm việc với Đoàn có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch - Giám đốc Qũy NNCĐDC Việt Nam; lãnh đạo các ban, Văn phòng cơ quan Trung ương Hội và Tổng Biên tập Tạp chí Da cam Việt Nam.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc với Trung ương Hội
Chủ tich Nguyễn Văn Rinh chủ trì tiếp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Khanh, thay mặt lãnh đạo Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam thông báo khát quát hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua, ông khẳng định Hội đã nỗ lực không ngừng cùng cả nước khắc phục hậu quả chất độc hóa học trong chiến tranh, chăm sóc NNCĐDC, đấu tranh đòi công lý cho NNCĐDC Việt Nam… Hội NNCĐDC/dioxin trên cả nước đã nhận được sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ hiệu quả của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Khanh đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thời gian tới tăng cường phối hợp với Hội NNCĐDC/dioxin các cấp trên cả nước trong chăm sóc nạn nhân.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phong phát biểu mong muốn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam được đồng hành cùng Hội NNCĐDC/dioxin các cấp trên cả nước khắc phục thảm họa da cam, chăm sóc NNCĐDC, coi đây là sự tri ân, bù đắp những hy sinh, cống hiến của những người có công với cách mạng trong đó có NNCĐDC.

Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh đánh giá cao sự đồng hành, đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong chăm sóc NNCĐDC thời gian qua. Chủ tịch đánh giá cao Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là tổ chức luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt trẻ mồ côi, người khuyết tật, NNCĐDC. Thời gian tới, hy vọng lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Hội NNCĐDC/dioxin các cấp hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân hiệu quả, góp phần giúp nạn nhân ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Ghi nhận những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì Nạn nhân chất độc da cam cho ông Nguyễn Hồng Phong và ông Nguyễn Doãn Thắng.

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc với Trung ương Hội
Chủ tịch Nguyễn Văn Rinh trao Kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Hồng Phong

Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc với Trung ương Hội
Chủ tich Nguyễn Văn Rinh trao kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Doãn Thắng
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thăm và làm việc với Trung ương Hội
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Cơ quan Trung ương Hội lẵng hoa nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2022).

Phạm Tuấn