• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Phạt gần 9 triệu đồng cô gái đi xe máy thả 2 tay “múa quạt”

Ngày 25-4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt một trường hợp gần 9 triệu đồng, liên quan đến hành vi điều khiển xe máy buông cả hai tay để thực hiện động tác “múa quạt”.

Trước đó, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được clip phản ánh của người dân về trường hợp một cô gái trẻ điều khiển xe máy tay ga, đằng sau đèo 1 người, có hành vi buông cả hai tay múa may tại tuyến đường trước Công viên Hòa Bình, quận Bắc Từ Liêm. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng đã xác minh và mời người điều khiển phương tiện là chị Đ.T.H (sinh năm 1998; ở tỉnh Nghệ An) đến làm việc. Tại cơ quan công an, chị H đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với chị H về các lỗi: Buông cả hai tay khi đang điều khiển xe, không có giấy phép lái xe... Tổng mức phạt đối với chị H là 8,8 triệu đồng.

Nguồn: Báo Hànộimới

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Sáng 10/12, tại Thủ đô Hà Nội, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.