• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Quận hội Hồng Bàng trao xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam

Chiều ngày 14/10/2022, Hội NNCĐDC/dioxin quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, thay mặt cho nhà tài trợ đã tới nhà trao tặng xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam Hoàng Phú La, sinh năm 1948 ở tại số 5/11 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
Nạn nhân Hoàng Phú La nhận xe lăn

Nạn nhân Hoàng Phú La là thương binh chống Mỹ, mức 4/4 và là nạn nhân chất độc da cam mức 3/4, hiện bị bệnh tiểu đường rất nặng đã biến chứng, tháng 6 /2022 đã bị cắt mất 1/2 bàn chân phải, đi lại rất khó khăn. Quận hội thấu hiểu hoàn cảnh của nạn nhân, đã kêu gọi cộng đồng hỗ trợ và được Thành hội đáp ứng, tặng xe lăn. Với chiếc xe lăn này sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho ông La sinh hoạt hằng ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Sầm Sơn, Thanh Hóa, người nhiều năm nay vẫn lặng lẽ đi qua từng ngõ phố, từng mái nhà để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.