• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Tấm lòng vàng đối với nạn nhân chất độc da cam thị xã đức phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Mùa hè là mùa được nghỉ ngơi, thư giãn của học sinh trên mọi miền Tổ quốc sau một năm học. Nhân chuyến về quê nghỉ hè năm 2024, ba bạn học sinh của Trường THCS Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi và Trường THCS COLETTE, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã đến với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã gửi số tiền mà các bạn tiết kiệm và giành được từ những phần thưởng do nỗ lực học tập trong năm học 2023-2024 để ủng hộ cho nạn nhân chất độc da cam.

Ngày 19/6/2024,  Hội NNCĐDC/dioxin thị xã đã phối hợp với các em học sinh và gia đình tổ chức Chương trình tặng quà “Khởi động mùa hè cùng NNCĐDC trên đường chạm tới trái tim năm 2024”. Chương trình trao tặng 30 suất quà cho NNCĐDC ở các xã Phổ An, Phổ Phong, Phổ Cường, Phổ Minh, Phổ Khánh và các phường Nguyễn Nghiêm,  Phổ Ninh, Phổ Quang, mỗi suất quà 300.000 đồng tiền mặt; hỗ trợ 22 suất quà cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng phục hồi chức năng NNCĐDC Đức Phổ, mỗi suất trị giá 200.000 đồng (quà và tiền mặt); các bạn đã tổ chức giao lưu và nấu bữa cơm trưa yêu thương cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm.

Tặng quà cho NNCĐDC, trẻ khuyết tật tại Trung tâm

Nhân dịp này, Hội NNCĐDC/dioxin thị xã Đức Phổ đã vận động được từ chị Tuyết ở Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ 10 suất quà cho NNCĐDC ở phường Phổ Vinh và phường Phổ Hòa, trị giá 3 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội đã vận động chị Nguyễn Hà Thủy (Chủ Spa An Yên-Quảng Ngãi) hỗ trợ 40 phần quà là 5 kg gạo, cho 40 NNCĐDC ở xã, phường với tổng giá trị 3 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Toàn trao tặng bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho 3 bạn học sinh

Ghi nhận những tấm lòng vàng, ông Nguyễn Văn Toàn, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị xã Đức Phổ đã trao tặng Bằng ghi nhận Tấm lòng vàng cho em Lê Đỗ Diễm Hằng, Lê Đỗ Chí Hùng, học sinh Trường THCS Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi và em Phạm Nguyễn Thúy Hằng, học sinh Trường THCS COLETTE, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Văn Toàn cảm ơn gia đình các cháu và các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ NNCĐDC, ông mong muốn các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với Hội NNCĐDC/dioxin thị xã và Trung tâm trong thời gian đến.

Tường Vi

PCT Hội thị xã Đức Phổ

 

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác