• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thành hội Đà Nẵng: trao tiền trợ dưỡng thường xuyên và tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam Lào đã đến thăm và trao tiền trợ dưỡng thường xuyên quý 2/2024 và Thành hội Đà Nẵng trao tặng 290 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam.  

 

 Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam Lào đã đến thăm và trao tiền trợ dưỡng thường xuyên quý 2/2024 cho 9 gia đình NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trợ dưỡng là 900.000đ/quý, tổng số tiền là 8.100.000 đồng; tổ chức “Bữa ăn trưa nghĩa tình” và tặng quà cho NNCĐDC đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Bảo trợ NNCĐDC và Trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng.

Thượng tá Trương Hồng Việt (thứ 4 từ phải sang) Chủ nhiệm Chính trị Công ty TNHH TMV Hữu nghị Nam Lào trao tiền trợ dưỡng thường xuyên cho NNCĐDC

Thượng tá Trương Hồng Việt, Chủ nhiệm Chính trị Công ty TNHH TMV Hữu nghị Nam Lào dự và phát biểu chia sẻ với các gia đình được nhận tiền trợ dưỡng và các cháu NNCĐDC tại Trung tâm lời chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn để chăm sóc tốt cho con em mình trong lúc bệnh tật, đồng thời đồng chí cũng chúc các cháu NNCĐDC tại Trung tâm mạnh khỏe và vui vẻ trong Tết Thiếu nhi.

Trong nhiều năm  qua, Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam Lào đã nhận trợ dưỡng thường xuyên cho NNCĐDC thành phố Đà Nẵng, từ nguồn hỗ trợ của Công ty đã giúp cho các gia đình nạn nhân có thêm nghị lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra Công ty TNHH MTV Hữu nghị Nam Lào thường xuyên tham gia các chương trình hoạt động thiện nguyện của Hội như tháng hành động vì NNCĐDC (10/8); chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, “Tết vì nạn nhân chất độc da”.

Ông Lê Tùng Lâm (người đứng thứ nhất bên trái) Bí thư Quận ủy Thanh Khê tặng quà cho NNCĐDC nhân ngày Quốc tế Thiếu 1/6 tại Trung tâm

Cũng trong dịp này Thành hội Đà Nẵng tổ chức trao tặng 290 suất quà, mỗi suất trị gía 200.000đ gồm: bánh kẹo, sữa và các nhu yếu phẩm khác cho NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các NNCĐDC có thêm niềm vui, nghị lực; những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa đối với công tác chăm lo cho các em NNCĐDC, đồng thời mang lại tiếng cười ấm áp cho  NNCĐDC có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 1/6.  Dịp này các quận, huyện Hội trên địa bàn thành phố đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hiệu quả tặng quà cho NNCĐDC.

 Trà Thanh Lành - PCT Thành hội Đà Nẵng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác