• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thành phố Đà Nẵng: Tặng quà Tết Trung thu cho nạn nhân chất độc da cam

Bà Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm
Quang cảnh buổi tặng quà

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, sáng 07/9/2022, bà Cao Thị Huyền Trân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng.

Bà Cao Thị Huyền Trân - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm

Ông Tô Năm, Chủ tịch Hội kiêm Giám đốc Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng đã thông tin một số nội dung với đoàn: Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy nghề cho 110 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh trên địa bàn thành phố theo hình thức bán trú; Trung tâm có 22 cán bộ, nhân viên, người lao động. Kinh phí hoạt động của Trung tâm từ nguồn vận động xã hội hóa, với chi phí cho hoạt động của Trung tâm mỗi tháng là 200 triệu đồng. Ngoài ra Trung tâm còn phải triển khai các mặc công tác khác nhằm huy động các nguồn lực để có kinh phí duy trì và đảm bảo cho hoạt động của Trung tâm được lâu dài.

Ông Tô Năm, Chủ tịch Hội kiêm Giám đốc Trung tâm Bảo trợ NNCĐDC và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng phát biểu

Tại buổi tặng quà, bà Cao Thị Huyền Trân, Phó Chủ tịch HĐND thay mặt lãnh đạo thành phố biểu dương những cố gắng, quyết tâm vượt qua khó khăn của cán bộ, nhân viên Trung tâm và ân cần thăm hỏi đời sống, học tập, sinh hoạt, sức khỏe của các em nạn nhân chất độc da cam và gửi lời chúc mừng đến các em nhân dịp Tết Trung thu 2022 này thật vui tươi ấm áp. Bà Cao Thị Huyền Trân cũng cho biết trong thời gian qua thành phố luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để bảo đảm duy trì hoạt động của Trung tâm; đồng thời rất mong các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng với Trung tâm, tạo điều kiện cho Trung tâm có điều kiện tốt hơn để chăm sóc, nuôi dưỡng các nạn nhân chất độc da cam, trẻ em bất hạnh ngày càng tốt hơn, góp phần cùng thành phố thực hiện chương trình an sinh xã hội.

Trà Thanh Lành - PCT Hội TP. Đà Nẵng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác