• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thông qua kịch bản Chương trình “Thắp sáng tương lai”, truyền hình trực tiếp nhân Ngày Vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

Chiều 23/5/2024, tại Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội, Ban tổ chức Chương trình “Thắp sáng tương lai” đã họp thông qua kịch bản của chương trình. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động trong dịp Kỷ niệm 63 năm thảm họa da cam ở Việt Nam và Ngày Vì Nạn nhân chất độc da cam 10/8/2024. Tham dự buổi làm việc có Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Kim Tôn, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và các ban, phòng của các cơ quan chức năng. Dự kiến Chương trình truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra trong 90 phút, bắt đầu lúc 20 giờ 10 phút, ngày 08/8/2024 trên sóng của Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và tiếp sóng trên một số đài truyền hình Trung ương và địa phương.  

Toàn cảnh buổi họp

Nội dung Chương trình “Thắp sáng tương lai” sẽ tập trung vào 3 chủ đề chính là: Thảm họa da cam ở Việt Nam, 20 năm hành trình của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam – Đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam Việt Nam – Thắp sáng tương lai. Xen kẽ các nội dung đó là chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều ca khúc đặc sắc, với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác