• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thủ Thừa: tặng quà và xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, hộ nghèo

         

Phó Chủ tịch Huyện hội trao quà cho nạn nhân

Ni sư Thích nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, thị trấn Thủ Thừa tặng quà nạn nhân

Sáng 9/7/2023, tại Đình Vĩnh Phong, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Thủ Thừa (Long An) cùng Ni sư Thích nữ Bảo Tâm, chùa Vĩnh Phong, thị trấn Thủ Thừa đã vận động gia đình Cô Diệp t.p HCM đến tặng 100 phần quà cho NNCĐDC, người khuyết tật, hộ nghèo. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, đường, bột ngọt… và 500.000 đồng tiền mặt, trị giá 700.000 đồng/người. Tổng số quà được trao tặng lần nầy trị giá 70 triệu đồng.

Ông Diệp Thanh Long, quận 7 t.p HCM trao quà cho nạn nhân

Phó chủ tịch Hội thị trận Thủ Thừa trao quà cho nạn nhân

Ngày 21/10/2023, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Thủ Thừa đã vận động ông Diệp Thanh Long, quận 7 t.p HCM đến các xã: Bình An, Bình Thạnh, Mỹ An, Mỹ Thạnh và thị trấn Thủ Thừa để trao tặng 10 chiếc xe lăn tại nhà cho 10 người khuyết tật, hộ nghèo, người nghi phơi nhiễm chất độc hóa học trong huyện. Tổng số xe lăn được trao tặng cả ngày lần nầy trị giá 19 triệu đồng do Hội NNCĐDC/dioxin huyện vận động ông Diệp Thanh Long tài trợ.

          Đây là việc làm thường xuyên của Hội NNCĐDC/dioxin huyện trong việc vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tài trợ quà và tiền mặt cho NNCĐDC, người nghi phơi nhiễm chất độc hóa học, người khuyết tật, hộ nghèo để giúp họ cải thiện cuộc sống và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

 

                                                                                                                      Trần Thị Kim Phụng

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác