• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
da cam 2024
  • Trang chủ
  • Thời sự - Chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
  • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
  • Nhân đạo
    • Nhịp cầu từ thiện
    • Tấm lòng vàng
    • ĐC cần giúp đỡ
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • Xã hội
  • Chính sách - Pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Phổ biến pháp luật
    • Thư bạn đọc
  • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với NNCĐDC
  • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
  • Thông tin khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
  • Album - Ảnh
    • Album - Ảnh
    • Ảnh
    • Video
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
  • 24h Qua
  • YouTube
Thời sự - Chính trịThủ tướng Chính phủ chỉ thị cách ly toàn xã ...

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày từ 0 giờ ngày 1-4 trên phạm vi toàn quốc

07:18 - 13/04/2022Thời sự - Chính trị
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh

Hà Nội triển khai các chốt xét nghiệm nhanh Covid-19, có kết quả sau 10 phút

* Cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày từ 0 giờ ngày 1-4 trên phạm vi toàn quốc

Chỉ thị nêu rõ: Dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm trên 72 vạn người mắc, gần 3,5 vạn người tử vong ở trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Dự báo, dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung cao độ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra, nhất là Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020, tuân thủ các chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện có hiệu quả các biện pháp cấp bách.

Cụ thể, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định. Yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày từ 0 giờ ngày 1-4 trên phạm vi toàn quốc
Bộ đội Hóa học làm nhiệm vụ phun khử khuẩn tại cổng và khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: qdnd.vn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu toàn thể nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng, chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình, tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng. Người đứng đầu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở mình, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Bộ Y tế, Bộ Công an, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phải thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để các "ổ dịch" tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Quán bar Buddha (Thành phố Hồ Chí Minh); tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết, áp dụng các biện pháp phù hợp đối với tất cả các trường hợp có nguy cơ, tiếp xúc với người bệnh, người qua lại "ổ dịch"; tiếp tục kêu gọi người dân đã qua lại các "ổ dịch" này khai báo y tế và yêu cầu liên hệ để được xét nghiệm. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an phối hợp với ngành y tế lập danh sách những người liên quan đến các hoạt động của Công ty TNHH Trường Sinh có nguy cơ lây nhiễm để theo dõi y tế, giám sát, cách ly, xử lý nhanh triệt để các nguồn lây dịch bệnh.

Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố có liên quan phối hợp chặt chẽ với các bộ và 2 thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ này. Thực hiện cách ly tại gia đình, khai báo y tế để phân loại, xét nghiệm và cách ly tập trung nếu cần thiết đối với người đã qua lại Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12-3-2020; giao chính quyền cơ sở tổ chức giám sát chặt chẽ tại từng gia đình.

Bộ Công an và Ủy ban nhân dân cấp tỉnh tiếp tục khẩn trương thực hiện rà soát, kiểm tra y tế, cập nhật tình hình sức khỏe của những người đã nhập cảnh từ ngày 8-3-2020 nhưng chưa áp dụng cách ly; lập danh sách những người đã tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc gần để phân loại sàng lọc, áp dụng biện pháp cách ly phù hợp (cách ly tập trung, tại nhà, cơ sở lưu trú).

Các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến. Người đứng đầu chịu trách nhiệm về việc cán bộ, nhân viên lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch tại công sở.

Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo cơ bản dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng. Hạn chế tối đa việc di chuyển từ địa bàn, khu vực này sang địa bàn, khu vực khác; dừng việc di chuyển từ vùng có dịch đến các địa phương khác, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Y tế chỉ đạo các bệnh viện thực hiện các quy trình và quản lý chặt chẽ, tránh lây nhiễm chéo trong bệnh viện; kiểm soát chặt chẽ, yêu cầu kê khai y tế bắt buộc đối với bệnh nhân, người nhà, người chăm sóc bệnh nhân; mỗi một bệnh nhân chỉ được một người chăm sóc; dừng việc thăm bệnh nhân tại các cơ sở y tế. Có quy định chặt chẽ về tiếp nhận bệnh nhân, không để một cá nhân lây nhiễm làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ bệnh viện.

Bộ Y tế đề xuất cụ thể cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước sản xuất trang thiết bị, dụng cụ y tế, đặc biệt là máy thở, máy theo dõi bệnh nhân, máy truyền dịch, máy lọc máu, báo cáo Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo; báo cáo Thủ tướng Chính phủ các phương án, kịch bản và khả năng ứng cứu đối với trường hợp khẩn cấp về dịch vào chiều ngày 31-3-2020; tổ chức, sắp xếp việc tiếp tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), bảo đảm an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế, nhân dân theo đề nghị của Ban Chỉ đạo và Bộ Y tế; xem xét, xử lý các kiến nghị của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, hỗ trợ, tạo điều kiện cho Hà Nội kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Bộ Y tế tổng hợp và định kỳ công bố 2 lần/ngày kết quả xét nghiêm dương tính ở các địa phương, bảo đảm chính xác.

* Tạm đóng các cửa khẩu trên tuyến biên giới với Lào, Campuchia

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tạm thời đóng cửa các cửa khẩu chính, cửa khẩu phụ dành cho người qua lại từ 00 giờ ngày 1-4-2020 trên tuyến biên giới với Lào và Campuchia. Kiểm soát chặt chẽ việc nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế trên các tuyến biên giới đường bộ; tất cả người nhập cảnh từ Lào, Campuchia đều phải cách ly tập trung 14 ngày.

Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức, sắp xếp, mở rộng các cơ sở cách ly tập trung, tách bạch các trường hợp mới cách ly và đang cách ly, không để lây chéo; tăng cường quản lý đường mòn, lối mở trên các tuyến biên giới.

Bộ Công an tăng cường chỉ đạo việc bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, nhất là đối với vùng nông thôn.

Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Hải quan xử lý các vướng mắc trong xuất khẩu khẩu trang vải; yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không giới thiệu và triển khai gói bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm đối với bệnh Covid-19.

Các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền ủng hộ chủ trương bảo vệ sức khỏe của nhân dân, chấn chỉnh một số báo rút tít gây hoang mang, hiểu nhầm. Người chịu trách nhiệm phòng, chống dịch không phát ngôn gây hoảng loạn trong nhân dân.

Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân các địa phương chú ý bảo đảm hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu cho nhân dân.

Theo TTXVN

Thẻ bài viết:
  • Tags
Chia sẻ:

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết cùng loại

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc ...

    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp ...

    Tin khác

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    24/10/2025Nhịp cầu từ thiện
    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    24/10/2025Trong nước
    Sáng 24-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Dự án “Hỗ trợ cải thiện chất ...
    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc ...

    24/10/2025Trong nước
    Ngày 24-10, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, điều hành của Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật Hoạt động giám ...
    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    24/10/2025Địa phương
    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    24/10/2025Quốc tế
    Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Bulgaria, chiều 23-10 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thăm Cung điện Vrana ở ngoại ô thủ đô ...
    NHCSXH ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

    NHCSXH ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

    24/10/2025Xã hội
    (VBSP News) Ngày 22/10, tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, NHCSXH đã trao số tiền 1 tỷ đồng, trích từ nguồn quyên góp của cán bộ, người lao động, để ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa qua. ...
    Hà Nội lắp 1.873 camera AI, vận hành từ tháng 12-2025

    Hà Nội lắp 1.873 camera AI, vận hành từ tháng 12-2025

    23/10/2025Xã hội
    1.873 camera AI của Công an thành phố Hà Nội vận hành từ tháng 12-2025, góp phần từng bước nâng cao hạ tầng bảo đảm an toàn giao thông của Thủ đô.    
    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    23/10/2025Nhịp cầu từ thiện
    Giá xăng dầu đồng loạt giảm 

    Giá xăng dầu đồng loạt giảm 

    23/10/2025Xã hội
    Từ 15h hôm nay (23-10), 5 mặt hàng xăng, dầu phổ biến trên thị trường đều được điều chỉnh giảm giá bán lẻ. Trong đó, giá dầu diesel giảm mạnh nhất - 538 đồng/lít.    
    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp ...

    23/10/2025Quốc tế
    Sáng 23-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra buổi tổng duyệt chuẩn bị cho Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội).    
    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau bão tại Thái Nguyên

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau ...

    23/10/2025Tấm lòng vàng
    Trị

    Trị "bệnh" ùn tắc giao thông Thủ đô: Điều chỉnh quan hệ cung - cầu

    23/10/2025Xã hội
    Thành phố Hà Nội đang xây dựng Đề án tổng thể giảm thiểu ùn tắc giao thông giai đoạn 2025-2030 và những năm tiếp theo.    

    Đọc nhiều

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng ...

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Tin nổi bật

    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau bão tại Thái Nguyên

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam ...

    Trung ương Hội: Tổng kết, đánh giá chiến dịch vận động ủng hộ Chương trình “sinh kế và hội nhập” vì nạn nhân chất độc da cam

    Trung ương Hội: Tổng kết, đánh giá chiến dịch vận động ủng hộ Chương trình ...

    TRUNG ƯƠNG HỘI TẶNG QUÀ VÀ TRAO SINH KẾ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH LÂM ĐỒNG

    TRUNG ƯƠNG HỘI TẶNG QUÀ VÀ TRAO SINH KẾ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH ...

    Hội tỉnh Quảng Ngãi hoạt động trong Tháng hành động

    Hội tỉnh Quảng Ngãi hoạt động trong Tháng hành động "Vì Nạn nhân chất ...

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vũ Thư họp Ban Chấp hành sau sáp nhập

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vũ Thư họp Ban Chấp hành sau sáp nhập

    Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh bị thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu bão số 11

    Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh bị thiệt hại do bão số 10 và ...

    Trung ương Hội thăm hỗ trợ nạn nhân ở 2 tỉnh Thái Nguyên và Cao Bằng bị thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu bão số 11 gây ra

    Trung ương Hội thăm hỗ trợ nạn nhân ở 2 tỉnh Thái Nguyên và Cao Bằng bị ...

    Trung ương Hội nắm tình hình công tác hội và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Khánh Hòa

    Trung ương Hội nắm tình hình công tác hội và tặng quà nạn nhân chất độc da ...

    Từ ngày 10/10/2025: Điều chỉnh lãi suất cho vay ưu đãi Chương trình cho vay Nhà ở xã hội

    Từ ngày 10/10/2025: Điều chỉnh lãi suất cho vay ưu đãi Chương trình ...

    logo

    TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DA CAM VIỆT NAM

    Cơ quan chủ quản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Q. Tổng biên tập: Đại tá, Nhà báo Nguyễn Mạnh Dũng

    Phó Tổng biên tập: Nhà báo Bằng Giang

    Thư ký tòa soạn: Đại tá, Nhà báo Chu Đình Út

    GPXB: Số: 53/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/02/2019

    Tòa soạn: Số 35, đường Hồ Mễ Trì, phường Đại Mỗ, TP Hà Nội

    Hotline: 0246.265.2654

    Email: tapchidacam@gmail.com

    denhattruyende nhat truyen
    • Thời sự - chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
    • Chính sách - Pháp luật
    • Phổ biến pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Thư bạn đọc
    • Nhân đạo
    • ĐC cần giúp đỡ
    • Từ thiện - nhân đạo
    • Tấm lòng vàng
    • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với nạn nhân
    • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
    • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
    • Văn hóa - Xã hội
    • Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • TT Khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam

    Copyright by dientudacam.vn

    Đăng nhập
    Đăng nhập google
    Đăng nhập facebook
    Hoặc tài khoản
    Quên mật khẩu ? Đăng ký ngay

    Thông tin người gửi

    Để gửi bình luận bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin liên hệ