• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Tỉnh hội Cà Mau: Tổ chức kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật

 Hưởng ứng chủ đề Ngày Quốc tế Người khuyết tật “Nâng cao vai trò người khuyết tật vì một tương lai toàn diện bền vững”. Sáng 03/12/2024, Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Thới Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm (03/12/1992 – 03/12/2024)  Ngày Quốc tế Người khuyết tật .

 Tham dự Lễ kỷ niệm có: lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; đại diện Văn phòng Điều phối VNAH; về phía huyện Thới Bình có lãnh đạo UBND, MTTQ huyện cùng các ngành, đoàn thể huyện và 200 người khuyết tật cùng với báo, đài của tỉnh, huyện dự và đưa tin.

Ông Tạ Bửu Thương, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi phát biểu tại Lễ kỷ niệm 

Tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Tạ Bửu Thương, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi phát biểu ôn lại kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật ở Việt Nam. Ngày 03/12 hằng năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật là dịp để chúng ta nhìn nhận và tôn vinh những đóng góp của người khuyết tật trong việc xây dựng một thế giới hoàn thiện hơn, bền vững hơn.

Một số hình ảnh trao tặng quà tại Lễ kỷ niệm

      

Tặng quà cho người khuyết tật

Tặng sổ gạo cho người khuyết tật

Tặng học bổng cho học sinh

Nhân dịp Lễ kỷ niệm, Ban tổ chức trao tặng 100 suất quà và hỗ trợ 40 triệu đồng cho việc đi lại của người khuyết tật; 21 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng; 15 sổ gạo, mỗi sổ được nhận 15 kg/tháng, thời gian là 12 tháng. Tổng trị gía 115 triệu đồng.

Văn phòng Tỉnh hội

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                             

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ngoại trưởng Mỹ tiếp quản USAID

    Ngoại trưởng Mỹ tiếp quản USAID

    Ngoại trưởng Rubio thông báo được giao phụ trách cơ quan viện trợ USAID và sẽ ngăn tổ chức này bất tuân với chương trình nghị sự của Tổng thống Trump.