• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Tỉnh hội Thừa Thiên Huế: Kiểm tra, giám sát tại  Huyện hội Quảng Điền  

Sáng 10/7,  Ban Kiểm tra Tỉnh hội Thừa Thiên Huế đã tổ chức kiểm tra, giám sát tại Huyện hội Quảng Điền. Nội dung kiểm tra là các hoạt động của Huyện hội năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024.  

Đoàn Kiểm tra của Tỉnh hội gồm có các ủy viên Ban Kiểm tra Tỉnh hội, do ông Nguyễn Hữu Quyết, Phó Chủ tịch - Trưởng ban Kiểm tra Tỉnh hội làm Trưởng đoàn; về phía Huyện hội Quảng Điền có cán bộ Thường trực Huyện hội.               

Thay mặt Ban Chấp hành Huyện hội, ông Trần Đức Lợi, Phó Chủ tịch Huyện hội báo cáo các nội dung theo đề cương kiểm tra năm 2024.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên đã trao đổi, thảo luận và Trưởng ban Kiểm tra kết luận:

Cơ bản thống nhất với các nội dung trong báo cáo của Huyện hội Quảng Điền  và đánh giá cao việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhất là việc huy động nguồn lực, đã thu được trên 182 triệu đồng; việc thăm hỏi, động viên nạn nhân chất độc da cam nhân các ngày lễ, tết đã đi vào nề nếp, tiền và quà đã đến tận tay các nạn nhân và gia đình nạn nhân giúp họ khắc phục trong lúc khó khăn; tính đến thời điểm kiểm tra Huyện hội chưa nhận được đơn thư khiếu nại, tố cáo nào liên quan đến hoạt động của Huyện hội...

Quang cảnh buổi Kiểm tra giám sát

Đoàn Kiểm tra, giám sát đã nhấn mạnh về việc tổ chức thực hiện một số nội dung:

 Thường trực Huyện hội cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được như trong thời gian vừa qua; đặc biệt là nhân rộng các điển hình vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Nắm chắc danh sách các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn (tên, địa chỉ, hình ảnh …kèm theo) báo cáo Tỉnh hội để chủ động lập kế hoach hỗ trợ giúp đỡ cho phù hợp đạt hiệu quả thiết thực. Báo cáo cấp ủy, chính quyền địa phương và Tỉnh hội để kiện toàn Thường trực Huyện hội duy trì hoạt động hiệu quả hơn. Trước mắt cần có kế hoạch cụ thể về tổ chức sự kiện nhân ngày Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8.

Chương trình Kiểm tra giám sát đối với Huyện hội Quảng Điền được thực hiện nghiêm túc, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết vì nạn nhân chất độc da cam.

Nguyễn Hữu Quyết - Phó Chủ tịch Tỉnh hội 

                  

PCT 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác