Đây là một trong những kết quả lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V, 2023 - 2028 Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Tây Ninh, tiến tới Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V của Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam.
![]() |
Để có được kết quả đó, các cấp Hội trong tỉnh đã quán triệt và thực hiện tốt hướng dẫn và chỉ đạo của Thường trực Tỉnh hội, cấp ủy, UBND cấp huyện, thị xã, thành phố và cấp ủy, UBND cấp xã, phường, thị trấn; sự chuẩn bị chu đáo của các cấp hội đúng quy định theo Thông báo kết luận số 32-KL/TW, ngày 30/3/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Công văn số 559-CV/TU, ngày 02/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Hướng dẫn số 49/HD-TW, ngày 16/3/2022 và Công văn số 60/TWH-TCCS, ngày 04/4/2022 của Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam về chỉ đạo Đại hội.
Công tác tuyên truyền, công tác chuẩn bị nội dung văn kiện Đại hội, công tác nhân sự (Chủ tịch, Phó Chủ tịch) được thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Công văn số 681-CV/TU, ngày 23/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy)
Đại hội diễn ra nghiêm túc, không phô trương hình thức; có sự tham gia của cấp ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và các Ban, ngành, đoàn thể của mỗi địa phương. Đây là niềm động viên lớn đối với tổ chức Hội, cán bộ Hội NNCĐDC/dioxin trong toàn tỉnh.
Bình luận