• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Trung ương Hội tặng quà, nhà tình nghĩa cho NNCĐDC tỉnh Hà Nam

Sáng 11/6, Đoàn công tác của Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam do Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 30 NNCĐDC, tặng nhà tình nghĩa cho 1 gia đình 30 NNCĐDC  huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Dự buổi trao tặng quà có: Thiếu tướng Đào Trọng Hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Cục trưởng Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an; Thường trực Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Hà Nam; lãnh đạo UBND huyện Kim Bảng; lãnh đạo Huyện hội và 31 nạn nhân trong huyện.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch Nguyễn Hữu Chính đánh giá cao những kết quả hoạt động mà Hội NNCĐDC/dioxin các cấp trong toàn tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Trong thời gian tới, các cấp hội trong tỉnh cần tiếp tục bám sát chỉ đạo của Trung ương Hội, đồng thời chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong chỉ đạo hoạt động hội. Bên cạnh đó, Tỉnh hội Hà Nam cần tiếp tục hướng dẫn, kiểm tra hoạt động hội cấp huyện và cấp xã, kịp thời nắm bắt, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động hội, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trên các mặt công tác, nhất là trong vận động nguồn lực, chăm sóc, giúp đỡ NNCĐDC. Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Hữu Chính cũng ân cần gửi lời thăm hỏi đến NNCĐDC trong toàn tỉnh nói chung và NNCĐDC có mặt tại buổi trao quà nói riêng.

Trong đợt này, Trung ương Hội đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật; 1 căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng./.

Đình Trọng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác