• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Vĩnh Long: Tổ chức tặng quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng 17/4, Tỉnh hội Vĩnh Long phối hợp với Nhà tài trợ tổ chức chương trình tặng quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Chương trình đã tặng 50 phần quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Cơ sở Bảo trợ xã hội Minh Đức (Mái ấm mây ngàn tỉnh Tây Ninh) tài trợ. Mỗi phần quà gồm: nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt; tổng giá trị là 65 triệu đồng.

Lãnh đạo Tỉnh hội và Nhà tài trợ trao quà cho trẻ em khuyết tật

Cùng ngày, Tỉnh hội Vĩnh Long đã tổ chức trao 61 suất vốn sinh kế, 06 xe lắc cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam để tạo điều kiện mưu sinh; mỗi suất vốn sinh kế từ 2 đến 5 triệu đồng; tổng giá trị là 213 triệu đồng./.

Thùy Trang - Tỉnh hội Vĩnh Long

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Chăm lo cho người có công dịp 27/7

    Chăm lo cho người có công dịp 27/7

    Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện tặng quà của Chủ tịch nước cho 67.244 người có công với cách mạng với tổng số tiền 20,39 tỷ đồng.