Về phía đại diện Tổng công ty VTC có Phụ trách HĐTV TCT - chị Lê Việt Thương Huyền, Chủ tịch Công Đoàn TCT - chị Trần Nguyên Nhung và Phó giám đốc TTTT, Phụ trách Cổng 1400 chị Đỗ Thị Hòa đón tiếp và nhận lẵng hoa chúc mừng tại trụ sở 67B Hàm Long trong không khí cởi mở, vui vẻ.

Chúc mừng Tổng công ty VTC nhân dịp 35 năm Ngày Thành lập
Ông Nguyễn Văn Khanh Phó Chủ tịch - Giám đốc Quỹ Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam (đối tác của Cổng 1400) tặng hoa chúc mừng

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam là đối tác của Tổng công ty trong hoạt động nhân đạo, từ thiện qua Cổng 1400. Theo đó, hằng năm 2 cơ quan đã triển khai chương trình nhắn tin từ thiện qua Cổng 1400 và vận động được hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam trong cả nước.

Ông Nguyễn Văn Khanh đã có những chia sẻ, đánh giá cao trách nhiệm của TCT trong việc quản lý và vận hành hoạt động Cổng 1400. Bên cạnh đó, các ông cũng nhìn nhận, đánh giá cao sự phát triển chung của TCT và tầm quan trọng của VTC trong sự phát triển chung của đất nước.

Chúc mừng Tổng công ty VTC nhân dịp 35 năm Ngày Thành lập
Chị Lê Việt Thương Huyền bày tỏ sự cảm ơn và đặt hy vọng vào những bước phát triển mới trong quan hệ giữa VTC và Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam.

Chị Lê Việt Thương Huyền bày tỏ sự xúc động vì sự quan tâm và đánh giá cao sự hợp tác hợp tác của Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam đối với TCT VTC. Thay mặt Ban lãnh đạo TCT, chị gửi tặng Trung ương Hội món quà lưu niệm nhân dịp VTC 35 năm và gửi lời cảm ơn tới toàn thể lãnh đạo, CBNV Trung ương Hội vì sự quan tâm và hợp tác hiệu quả trong suốt thời gian qua; Chị mong rằng, trong thời gian tới, VTC và Trung ương Hội sẽ có những hợp tác chặt chẽ, mở rộng thêm các lĩnh vực khác là thế mạnh của các bên để cùng phát triển.

Chúc mừng Tổng công ty VTC nhân dịp 35 năm Ngày Thành lập
Lãnh đạo VTC chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cán bộ Quỹ Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam.