• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Đoàn khách Hàn Quốc thăm giao lưu với nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

Ngày 23/10, đoàn khách Hàn Quốc gồm 24 người đã đến tham quan, giao lưu và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Tại Trung tâm các thành viên trong đoàn đã nghe Trung tâm giới thiệu tổng quan về hoạt động, tình hình bệnh tật, số lượng, đời sống sinh hoạt của nạn nhân chất độc da cam của Đà Nẵng về những thuận lợi khó khăn; tham quan các mô hình hoạt động của Trung tâm, giao luu văn nghệ, cùng thực hành thao tác các hoạt động với nạn nhân trong việc làm hoa, làm hương, may mặc..., tham quan Phòng Truyền thống của Hội. Đây là chương trình hoạt động của đoàn khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong khuôn khổ thăm các Trung tâm tâm hoạt động xã hội, nhằm tìm hiểu, chia sẻ và có hướng vận động kêu gọi hỗ trợ giúp đỡ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của đoàn khách Hàn Quốc tại Trung tâm

Trà Thanh Lành
PCT Thành hội Đà Nẵng

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình được trao tặng Huân chương Ngôi sao Công trạng của Nhà nước Palestine   

    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình được trao tặng Huân chương Ngôi sao Công trạng của Nhà ...

    Sáng 22/5, tại Hà Nội, Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam Saadi Salama phối hợp với Văn phòng Chủ tịch nước và Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Ngôi sao Công trạng của Nhà nước Palestine cho bà Nguyễn Thị Bình.  Nhân dịp này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gửi lẵng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Bình.