• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội thành phố Tân An tặng quà nhân 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

Hội thành phố Tân An tặng quà nhân 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

Thời điểm kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021) cũng là thời điểm TP Tân An, Long An thực hiện giãn cách xã hội lần thứ 2 theo Chỉ thị 16-CT/TT của Thủ tướng Chính phủ. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Hội xã phường, không tổ chức họp mặt mà đến tận nhà trao 63 phần quà cho NNCĐDC, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm tiền mặt, gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, bột niêm). Đây là quà của Tỉnh hội, Thành hội và Hội cơ sở. Qúa trình trao quà, các thành viên đều chú ý đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và rút ngắn thời gian chuyện trò, thăm hỏi chấp hành đúng các quy định phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Hội NNCĐDC TP Tân An đến thăm, tặng quà cho nạn nhân Lê Thành Huân đang sinh sống trên địa bàn Phường 4

Tại thành phố Tân An, đến hết tháng 8/2021, hầu hết các nạn nhân, hội viên gia đình đều được xét nghiệm sàng lọc và tiêm mũi thứ nhất vaxin AstraZeneca. Hiện Hội Tân An có 286 hội viên (trong đó có 206 hội viên là NNCĐDC, 80 hội viên không là nạn nhân).

Tuy giá trị các phần quà chưa lớn nhưng được trao tặng đúng dịp kỷ niệm 60 năm “Thảm họa da cam ở VN” trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, thể hiện được trách nhiệm của Hội với nạn nhân, góp phần làm yên lòng và gia đình nạn nhân đang sinh sống trên địa bàn TPTA - LA.

Quang Rại (Long An)


Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác