• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Ông Bodo Ramelow Thủ hiến Bang Thuringen thăm nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

Đoàn công tác của Chính quyền và Doanh nghiệp Bang Thuringen - Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty TNHH Hà Nội IEC do Ông Bodo Ramelow Thủ hiến Bang đến thăm, giao lưu và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng.  

 

Nhân chuyến thăm lần thứ hai tại Việt Nam, chiều 09/11, Đoàn công tác của Chính quyền và Doanh nghiệp Bang Thuringen - Cộng hòa Liên bang Đức và Công ty TNHH Hà Nội IEC do Ông Bodo Ramelow, Thủ hiến Bang Thuringen làm Trưởng đoàn đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn An, Chủ tịch Hội - Giám đốc Trung tâm cùng thường trực Hội và lãnh đạo Trung tâm tiếp đoàn, đã thông tin với Đoàn về hoạt động của Trung tâm cũng như tình hình nạn nhân chất độc da cam của thành phố Đà Nẵng hiện nay về những thuận lợi và khó khăn; các thành viên của Đoàn đã chia sẻ và tìm hiểu về nạn nhân chất độc da cam, tình trạng bệnh tật, hoàn cảnh cuộc sống, việc làm của nạn nhân chất độc da cam, khuyết tật. Đoàn tham quan các mô hình hoạt động dạy nghề, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam của Trung tâm. Đoàn đã tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam đang sinh sống và học tập tại Trung tâm. Đoàn cũng cho biết, trong thời gian tới Đoàn sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam.

Nhân dịp này Công ty TNHH Hà Nội IEC đã trao bảng tượng trưng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng 20 triệu đồng, nhằm chia sẻ, giúp đỡ và động viên nạn nhân chất độc da cam vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Một số hình ảnh của Đoàn thăm Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng