• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
da cam 2024
  • Trang chủ
  • Thời sự - Chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
  • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
  • Nhân đạo
    • Nhịp cầu từ thiện
    • Tấm lòng vàng
    • ĐC cần giúp đỡ
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • Xã hội
  • Chính sách - Pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Phổ biến pháp luật
    • Thư bạn đọc
  • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với NNCĐDC
  • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
  • Thông tin khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam
  • Album - Ảnh
    • Album - Ảnh
    • Ảnh
    • Video
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM
  • 24h Qua
  • YouTube
Thời sự - Chính trịTrong nướcThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần xây dựng cơ ...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần xây dựng cơ chế liên kết về kinh tế các tỉnh biên giới

03:32 - 13/04/2022Thời sự - Chính trị, Trong nước
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn với chủ đề “Lạng Sơn: Điểm đến thành công của các nhà đầu tư” đã diễn ra sáng 30-9 với sự tham dự của 500 đại biểu là các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quy mô lớn nhất trong năm 2019 của tỉnh Lạng Sơn – địa phương đang trên đường trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc, đặc biệt là thương mại biên giới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị.

Cửa ngõ nối Trung Quốc và các nước ASEAN

Lạng Sơn là cửa ngõ quan trọng nối Trung Quốc và các nước ASEAN, là điểm đầu tiên của Việt Nam trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng (Việt Nam), nằm cạnh tam giác kinh tế trọng điểm của quốc gia Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Với hệ thống gồm 12 cửa khẩu quốc tế, quốc gia và các cửa khẩu phụ, từ năm 2007, Lạng Sơn đã được Chính phủ đưa vào quy hoạch xây dựng vùng biên giới Việt – Trung đến năm 2020 với mục tiêu trở thành vùng kinh tế động lực chủ đạo phía Đông của miền Bắc. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn được đưa vào khai thác trong năm 2020 sẽ mở ra cơ hội rất lớn trong phát triển kinh tế-xã hội của khu vực này.

Đến năm 2018, tỉnh đã thu hút gần 3.000 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia xuất nhập khẩu qua địa bàn với tổng kim ngạch đạt gần 5 tỷ USD, trong 9 tháng đầu 2019 đạt 3,2 tỷ USD.

Tỉnh cũng đã khai thác được lợi thế về sản xuất nông, lâm nghiệp, đã tạo dựng được thương hiệu và vùng sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa có giá trị gia tăng cao. Điển hình như các vùng cây ăn quả với các đặc sản: Na, quýt, hồng; cây công nghiệp dài ngày với các đồi hồi, quế và thông. Khai thác lợi thế từ kinh tế đồi rừng, tỉnh đã trở thành vùng xuất khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp lớn trong cả nước với sản lượng, giá trị sản xuất ngành lâm nghiệp theo giá thực tế tăng từ 657 tỷ đồng năm 2010 lên 3.659 tỷ đồng năm 2018.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần xây dựng cơ chế liên kết về kinh tế các tỉnh biên giới
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị.

Trong hội nghị này, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn trao quyết định chủ trương đầu tư, quyết định lựa chọn nhà đầu tư, quyết định trúng đấu giá, cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký biên bản ghi nhớ về hơn 100 dự án, với tổng vốn đầu tư khoảng 105 nghìn tỷ đồng. Lạng Sơn kêu gọi đầu tư vào các dự án trong các lĩnh vực hạ tầng công nghiệp; hạ tầng giao thông, đô thị, xã hội; thương mại, dịch vụ, du lịch, thể dục thể thao; nông nghiệp - lâm nghiệp - nông thôn…

Môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện

Thông tin với Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, với các chỉ số tốt, mức tăng trưởng của Việt Nam năm 2019 có thể đạt mức 7%. Thủ tướng đánh giá cao các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước– sức mạnh của nền kinh tế, đã đăng ký đầu tư vào Lạng Sơn tại hội nghị này. Thủ tướng cũng hoan nghênh tỉnh Lạng Sơn đã chuẩn bị công phu, hiệu quả cho Hội nghị.

Nhận xét về tình hình phát triển của Lạng Sơn, Thủ tướng đánh giá: Lĩnh vực kinh tế - xã hội phát triển mạnh mẽ, đồng đều, toàn diện, tăng trưởng GRDP đạt 8,6%, thu ngân sách vượt kế hoạch, đời sống người dân được nâng lên rõ nét. Trong phát triển tỉnh cũng hài hòa chính sách kinh tế, lồng ghép với xã hội và môi trường. Đặc biệt, tỉnh cũng đã phối hợp tốt với Bộ Giao thông vận tải, các ngành, địa phương triển khai tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn; huy động mọi nguồn lực của tỉnh, Trung ương, nhà đầu tư, qua đó rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Lạng Sơn chỉ còn hai tiếng. Đây là điều kiện quan trọng để thu hút phát triển. Thủ tướng đề nghị tỉnh cần sớm hoàn thiện tuyến cao tốc này đến Cửa khẩu Hữu nghị.

Về lợi thế so sánh của tỉnh, Thủ tướng nhấn mạnh đến trên 200km đường biên giới, có mối quan hệ giao thương chặt chẽ với tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Lạng Sơn cũng là địa phương có môi trường đầu tư không ngừng được cải thiện; lãnh đạo tỉnh thường xuyên đối thoại, xử lý giải quyết các vướng mắc của nhà đầu tư. Từ đó, bộ mặt của thành phố Lạng Sơn và các địa phương trong tỉnh cũng không ngừng được cải thiện.

Thủ tướng cho rằng tuy có sự phát triển tốt nhưng Lạng Sơn vẫn là tỉnh có mức độ tăng trưởng chưa bền vững, thu nhập người dân còn ở mức thấp, thu ngân sách, nhất là nội địa còn hạn chế. Tỉnh cũng chưa có những sản phẩm nổi trội tham gia các chuỗi giá trị lớn; chưa tạo ra được những đột biến lớn về kinh tế cửa khẩu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần xây dựng cơ chế liên kết về kinh tế các tỉnh biên giới
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các gian trưng bày sản phẩm tại hội nghị.

Trên cơ sở những nhận định này, Thủ tướng đặt ra yêu cầu cần tạo ra một dòng chảy kinh tế rõ nét tại Lạng Sơn bởi đây là cửa khẩu quan trọng trong các hành lang kinh tế mà không phải địa phương nào cũng có được.

Đặc biệt, Thủ tướng chỉ rõ, Lạng Sơn giáp thị trường lớn gồm 50 triệu dân của tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) với GDP quy mô 300 tỷ USD và nhất là vùng Thủ đô Việt Nam với quy mô GDP 100 tỷ USD.

Kim ngạch xuất nhập khẩu kinh tế qua các cửa khẩu Lạng Sơn hàng năm đạt trên 5 tỷ USD, gấp 3,8 lần quy mô kinh tế của tỉnh. Thủ tướng cũng yêu cầu hàng hóa Việt Nam qua Trung Quốc cần đảm bảo chất lượng sản phẩm, xuất xứ rõ ràng, giữ uy tín. Lạng Sơn cũng cần tiếp tục duy trì tốt mối quan hệ tốt với các tỉnh giáp biên của Trung Quốc, đảm bảo chất lượng hàng hóa, nhất là nông sản, hàng tiêu dùng.

Nhắc đến những địa danh du lịch nổi tiếng của Lạng Sơn, Thủ tướng nhấn mạnh đến Khu du lịch Mẫu Sơn với “cảnh sắc như chốn bồng lai tiên cảnh”, có dư địa phát triển thậm chí còn cao hơn Sa Pa. Ngoài ra, Lạng Sơn còn nổi tiếng với Động Tam Thanh, Nhị Thanh, Thành nhà Mạc, đó là những tiềm năng du lịch lớn cần khai thác, phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, Lạng Sơn còn phong phú với nền tảng bản sắc văn hóa địa phương, có đông đảo đồng bào dân tộc thiểu số cùng sinh sống.

“Nếu biết đầu tư và khai thác thì Mẫu Sơn và tiềm năng văn hóa ẩm thực của xứ Lạng sẽ là một điểm đến mới bùng nổ trong bản đồ du lịch của Việt Nam”, Thủ tướng khẳng định.

Góp ý về một số định hướng phát triển của Lạng Sơn, Thủ tướng đề nghị cần xây dựng cơ chế liên kết các tỉnh biên giới, tạo ra tuyến hành lang kinh tế mạnh. Hợp tác tốt với các địa phương Trung Quốc, tạo ra một nền tảng kinh tế-xã hội tốt hơn cho khu vực này, qua đó tạo điều kiện vững chắc cho nhiệm vụ giữ gìn biên cương, phên giậu của Tổ quốc.

Khẳng định rằng Chính phủ cùng các bộ, ngành chung tay góp sức cho Lạng Sơn phát triển, Thủ tướng đưa ra ba trụ cột trong phát triển kinh tế-xã hội mà tỉnh cần lưu ý gồm: Kinh tế cửa khẩu, du lịch bền vững, nông nghiệp thông minh gắn với công nghiệp chế biến thực phẩm.

Thủ tướng đề nghị Lạng Sơn, nhất là khu Kinh tế Cửa khẩu, cần tập trung phát triển hạ tầng thương mại du lịch, luân chuyển hàng hóa của các địa phương trong cả nước. Do đó, tỉnh cần có tầm nhìn xa hơn trong quy hoạch, đầu tư với quy mô đủ lớn, tận dụng lợi thế kinh tế. Đặc biệt, Thủ tướng cũng lưu ý rằng tỉnh cần kiểm soát việc hàng hóa Trung Quốc chuyển sang Việt Nam để lách thuế do đang xảy ra cuộc chiến thương mại. Tỉnh cần chú ý phát triển đô thị Lạng Sơn theo hướng thành phố bản sắc, thành phố xanh; đẩy mạnh ứng dụng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong thanh toán, thương mại, nâng cao năng suất lao động; tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, cải cách mạnh mẽ nền hành chính công; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là nâng cao chất lượng giáo dục.

Thủ tướng cũng lưu ý Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lạng Sơn cần chú trọng nhiệm vụ an ninh, quốc phòng, tránh lơ là, chủ quan, bị động; tăng cường phòng, chống tội phạm vùng biên giới; phối hợp tốt với phía Trung Quốc trong phòng, chống tội phạm buôn lậu, tôi phạm buôn bán người, buôn bán ma túy…

Thủ tướng chỉ đạo Lạng Sơn sau Hội nghị lần này cần bắt tay tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy các dự án đã được ký kết. Khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định kinh tế vĩ mô, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư thành công, Thủ tướng cũng mong muốn các nhà đầu tư “nói đi đôi với làm”, biến các cam kết đầu tư thành hành động cụ thể.

* Sau khi dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, chiều 30-9, Thủ tướng và Đoàn công tác của Trung ương đã có cuộc làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Lạng Sơn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn và cho ý kiến chỉ đạo đối với một số dự án hạ tầng quan trọng của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đánh giá cao thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Lạng Sơn từ đầu nhiệm kỳ đến nay, nhất là năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu địa phương làm tốt hơn nữa việc đảm bảo thông xe, thông quan, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hàng hóa nông, lâm, thủy sản các vùng miền của cả nước xuất khẩu sang Trung Quốc. Thủ tướng cũng yêu cầu tỉnh Lạng Sơn làm tốt công tác tiếp cận thị trường, nhất là với các tỉnh Quảng Tây, Vân Nam của Trung Quốc với quy mô và nhu cầu lớn để qua đó, mở rộng thị trường cho hàng hóa trong nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần xây dựng cơ chế liên kết về kinh tế các tỉnh biên giới
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

Về những kiến nghị của địa phương, Thủ tướng nhấn mạnh đến yêu cầu hoàn thiện tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, đoạn kết nối đến Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự thông thương hàng hóa giữa hai nước. Thủ tướng khẳng định, Nhà nước sẽ hỗ trợ kinh phí một phần cho dự án và đề nghị tỉnh Lạng Sơn phải sử dụng nguồn vốn này một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất. Thủ tướng cũng đề nghị Ngân hàng Nhà nước khuyến khích các ngân hàng thương mại tham gia góp vốn vào dự án.

Thủ tướng cũng yêu cầu Đảng bộ, chính quyền Lạng Sơn thường xuyên chỉ đạo các lực lượng chức năng như Biên phòng, Công an, Hải Quan, Công Thương tập trung đảm bảo tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ viên giới, đường biên cột mốc; tích cực đảm bảo thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu trên địa bàn. Tỉnh cũng cần phối hợp với các lực lượng chức năng đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là các loại tội phạm thường xảy ra tại khu vực biên giới, tội phạm buôn lậu./.

Nguồn: TTXVN

Thẻ bài viết:
  • Tags
Chia sẻ:

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết cùng loại

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc ...

    Nhiệm kỳ 2021-2025: Bản lĩnh Chính phủ và những giá trị dài lâu

    Nhiệm kỳ 2021-2025: Bản lĩnh Chính phủ và những giá trị dài lâu

    Chủ tịch nước Lương Cường: Làm rõ mức độ tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập

    Chủ tịch nước Lương Cường: Làm rõ mức độ tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập

    Tin khác

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    24/10/2025Nhịp cầu từ thiện
    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    Đánh giá kết quả thực hiện Dự án Hỗ trợ người khuyết tật bị ảnh hưởng chất độc da cam

    24/10/2025Trong nước
    Sáng 24-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Dự án “Hỗ trợ cải thiện chất ...
    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

    Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV: Đề xuất sửa đổi toàn diện Luật Hoạt động giám sát của Quốc ...

    24/10/2025Trong nước
    Ngày 24-10, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, điều hành của Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Luật Hoạt động giám ...
    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    24/10/2025Địa phương
    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại Bulgaria

    24/10/2025Quốc tế
    Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Bulgaria, chiều 23-10 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thăm Cung điện Vrana ở ngoại ô thủ đô ...
    NHCSXH ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

    NHCSXH ủng hộ 5,5 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

    24/10/2025Xã hội
    (VBSP News) Ngày 22/10, tại trụ sở Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, NHCSXH đã trao số tiền 1 tỷ đồng, trích từ nguồn quyên góp của cán bộ, người lao động, để ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa qua. ...
    Hà Nội lắp 1.873 camera AI, vận hành từ tháng 12-2025

    Hà Nội lắp 1.873 camera AI, vận hành từ tháng 12-2025

    23/10/2025Xã hội
    1.873 camera AI của Công an thành phố Hà Nội vận hành từ tháng 12-2025, góp phần từng bước nâng cao hạ tầng bảo đảm an toàn giao thông của Thủ đô.    
    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    23/10/2025Nhịp cầu từ thiện
    Giá xăng dầu đồng loạt giảm 

    Giá xăng dầu đồng loạt giảm 

    23/10/2025Xã hội
    Từ 15h hôm nay (23-10), 5 mặt hàng xăng, dầu phổ biến trên thị trường đều được điều chỉnh giảm giá bán lẻ. Trong đó, giá dầu diesel giảm mạnh nhất - 538 đồng/lít.    
    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng

    Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra tổng duyệt Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp ...

    23/10/2025Quốc tế
    Sáng 23-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Chủ tịch nước Lương Cường kiểm tra buổi tổng duyệt chuẩn bị cho Lễ mở ký và Hội nghị cấp cao Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội).    
    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau bão tại Thái Nguyên

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau ...

    23/10/2025Tấm lòng vàng
    Trị

    Trị "bệnh" ùn tắc giao thông Thủ đô: Điều chỉnh quan hệ cung - cầu

    23/10/2025Xã hội
    Thành phố Hà Nội đang xây dựng Đề án tổng thể giảm thiểu ùn tắc giao thông giai đoạn 2025-2030 và những năm tiếp theo.    

    Đọc nhiều

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc

    Chuyện về hai bà mẹ hy sinh con mình để cứu cán bộ, nhân dân trong cuộc kháng chiến giải phóng ...

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Hướng dẫn cách tra cứu Sổ hộ khẩu điện tử nhanh chóng, chính xác nhất

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Thủ tướng yêu cầu ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông

    Tin nổi bật

    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lạng Sơn

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Thành lập Chi bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Đà Nẵng

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Trung ương Hội hỗ trợ sinh kế và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng sau bão tại Thái Nguyên

    Đội Nghệ thuật Trường Sơn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam ...

    Trung ương Hội: Tổng kết, đánh giá chiến dịch vận động ủng hộ Chương trình “sinh kế và hội nhập” vì nạn nhân chất độc da cam

    Trung ương Hội: Tổng kết, đánh giá chiến dịch vận động ủng hộ Chương trình ...

    TRUNG ƯƠNG HỘI TẶNG QUÀ VÀ TRAO SINH KẾ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH LÂM ĐỒNG

    TRUNG ƯƠNG HỘI TẶNG QUÀ VÀ TRAO SINH KẾ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH ...

    Hội tỉnh Quảng Ngãi hoạt động trong Tháng hành động

    Hội tỉnh Quảng Ngãi hoạt động trong Tháng hành động "Vì Nạn nhân chất ...

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vũ Thư họp Ban Chấp hành sau sáp nhập

    Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Vũ Thư họp Ban Chấp hành sau sáp nhập

    Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh bị thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu bão số 11

    Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Ninh bị thiệt hại do bão số 10 và ...

    Trung ương Hội thăm hỗ trợ nạn nhân ở 2 tỉnh Thái Nguyên và Cao Bằng bị thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu bão số 11 gây ra

    Trung ương Hội thăm hỗ trợ nạn nhân ở 2 tỉnh Thái Nguyên và Cao Bằng bị ...

    Trung ương Hội nắm tình hình công tác hội và tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Khánh Hòa

    Trung ương Hội nắm tình hình công tác hội và tặng quà nạn nhân chất độc da ...

    Từ ngày 10/10/2025: Điều chỉnh lãi suất cho vay ưu đãi Chương trình cho vay Nhà ở xã hội

    Từ ngày 10/10/2025: Điều chỉnh lãi suất cho vay ưu đãi Chương trình ...

    logo

    TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DA CAM VIỆT NAM

    Cơ quan chủ quản: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Q. Tổng biên tập: Đại tá, Nhà báo Nguyễn Mạnh Dũng

    Phó Tổng biên tập: Nhà báo Bằng Giang

    Thư ký tòa soạn: Đại tá, Nhà báo Chu Đình Út

    GPXB: Số: 53/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/02/2019

    Tòa soạn: Số 35, đường Hồ Mễ Trì, phường Đại Mỗ, TP Hà Nội

    Hotline: 0246.265.2654

    Email: tapchidacam@gmail.com

    denhattruyende nhat truyen
    • Thời sự - chính trị
    • Trong nước
    • Quốc tế
    • Chính sách - Pháp luật
    • Phổ biến pháp luật
    • Góc nhìn chính sách
    • Thư bạn đọc
    • Nhân đạo
    • ĐC cần giúp đỡ
    • Từ thiện - nhân đạo
    • Tấm lòng vàng
    • Thế giới với nạn nhân
    • Đấu tranh vì nạn nhân
    • Thế giới với nạn nhân
    • Xây dựng hội
    • Trung ương
    • Địa phương
    • Gương điển hình
    • Cán bộ gương mẫu
    • Vượt lên chính mình
    • Văn hóa - Xã hội
    • Xã hội
    • Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao
    • TT Khoa học
    • Chiến tranh hóa học ở Việt Nam
    • Nghiên cứu chất độc da cam

    Copyright by dientudacam.vn

    Đăng nhập
    Đăng nhập google
    Đăng nhập facebook
    Hoặc tài khoản
    Quên mật khẩu ? Đăng ký ngay

    Thông tin người gửi

    Để gửi bình luận bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin liên hệ