• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Trung ương Hội tiếp và làm việc với tổ chức ABLE quốc tế

Sáng 20/3, Đoàn công tác của tổ chức ABLE do bà Rubina Qureshi, Chủ tịch ABLE Quốc tế làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc với Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam (VAVA).
Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch Phạm Xuân Hưng cùng một số ban, đơn vị thuộc Trung ương Hội.

Tại buổi làm việc, bà Rubina Qureshi cho biết, ABLE luôn coi quan hệ hợp tác giữa VAVA là một trong những sự hợp tác rất quan trọng trong các lĩnh vực hoạt động của ABLE. Tổ chức ABLE quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mang tính chất nhân đạo và phục hồi chức năng, xông hơi, tẩy độc. Hiện nay Tổ chức đã có 40 trung tâm xông hơi, tẩy độc tại 17 quốc gia trên thế giới, đã tổ chức đào tạo cho giáo viên tại các trường tư nhân và chính phủ tại 73 quốc gia. ABLE mong muốn được tìm hiểu hơn nữa về NNCĐDC Việt Nam, tìm hiểu nhu cầu của các Trung tâm xông hơi, tẩy độc tại Việt Nam để có các biện pháp hỗ trợ kịp thời và phù hợp. Bà Rubina Qureshi hy vọng, trong thời gian sớm nhất, ABLE và VAVA có thể ký kết bản ghi nhớ phối hợp để ABLE có thể giúp đỡ được hoạt động của các Trung tâm và nạn nhân được nhiều hơn.

Trong đợt thăm và làm việc lần này, ABLE sẽ hỗ trợ cho VAVA  lô hàng Vitamin trị giá 15.000 USD

Thay mặt nạn nhân chất độc da cam, Phó Chủ tịch Phạm Xuân Hưng chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ABLE trong thời gian 19 năm qua. Phó Chủ tịch cũng tin tưởng sau chuyến thăm, làm việc với Trung ương Hội và các Trung tâm xông hơi, tẩy độc lần này,  ABLE sẽ hiểu hơn về nhu cầu của các Trung tâm và NNCĐDC Việt Nam để có kế hoạch giúp đỡ được nhiều hơn nữa.

Đình Trọng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác