Sáng 23/1/2026, Thành hội Hải Phòng, phối hợp với Sở Ngoại vụ thành phố và đại diện của Tổ chức Hoa Trắng FLUE BLANCHE - Cộng hoà Pháp tại Việt Nam, tổ chức thăm hỏi và trực tiếp trao tiền hỗ trợ cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Trong dịp này, đại diện của Tổ chức Hoa Trắng FLUE BLANCHE đã trao 54 suất quà, mỗi suất 3.682.000 đồng. Tổng số tiền là: 198.840.000 đồng.
Ông Nguyễn Văn Nhương, đại diện Tổ chức Hoa Trắng, thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho NNCĐDC Đinh Văn Hiệp ở phường Ngô Quyền.
Ông Nguyễn Văn Nhương trao số suất quà còn lại cho Thành hội Hải Phòng để tổ chức trao cho nạn nhân chất độc da cam
Đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà 5 nạn nhân tại 2 phường Lê Chân và Ngô Quyền. 49 suất còn lại giao cho Thành hội Hải Phòng, tổ chức trao tặng đến các gia đình các nạn nhân chất độc da cam.
Bùi Thanh Thiêm
Phó Chủ tịch Thành hội









.jpg)




Bình luận