• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga thăm tặng quà NNCĐDC xã Thành Thới A

Ngày 28/3/2023, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga - quận Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh với tấm lòng tương thân, tương ái chia sẻ nỗi đau da cam đã kết nối với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre đến xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam tặng 20 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam của xã; mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm; tổng trị giá 8.000.000 đồng.
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga tặng quà cho NNCĐDC tại xã Thành Thới A

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng trực tiếp đến thăm, tặng 5 suất quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam ở xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi điểm đến thăm bà tặng 1 phần quà trị giá 400.000 đồng và 200.000 tiền mặt.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga đến gia đình tặng quà trực tiếp cho NNCĐDC

Đến thăm, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của nạn nhân chất độc da cam và gia đình, bà ân cần thăm hỏi sức khỏe của các nạn nhân, đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên hòa nhập cuộc sống./.

Quốc Phong - Hội tỉnh Bến Tre

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.