• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Bình Định: Thăm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Câu lạc bộ Thiện nguyện phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng 54 suất quà cho nhóm người yếu thế trong xã hội

Vừa qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Định đã phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng 54 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình NNCĐDC, hộ khó khăn ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là một trong những hoạt động của Câu lạc bộ chào mừng nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Mỗi phần quà tuy chưa phải là lớn nhưng có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm sóc tới nhóm người yếu thế trong xã hội, giúp họ có được niềm vui và phần nào vơi đi nỗi buồn tủi, giúp họ có thêm nghị lực, cố gắng, phấn đấu vươn lên./.

Thu Hoài - VaVa Bình Định

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Chủ tịch Hồ Chí Minh với những ngày sinh nhật

    Chủ tịch Hồ Chí Minh với những ngày sinh nhật

    Nhìn lại tất cả các mốc kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1946 đến năm 1969, chúng ta nhận thấy: Người luôn đón sinh nhật bằng sự cần mẫn làm việc. Người cũng luôn tránh mọi sự chúc tụng bằng cách ...