• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Bình Định: Thăm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Câu lạc bộ Thiện nguyện phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng 54 suất quà cho nhóm người yếu thế trong xã hội

Vừa qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Định đã phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn tổ chức trao tặng 54 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình NNCĐDC, hộ khó khăn ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là một trong những hoạt động của Câu lạc bộ chào mừng nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Mỗi phần quà tuy chưa phải là lớn nhưng có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm sóc tới nhóm người yếu thế trong xã hội, giúp họ có được niềm vui và phần nào vơi đi nỗi buồn tủi, giúp họ có thêm nghị lực, cố gắng, phấn đấu vươn lên./.

Thu Hoài - VaVa Bình Định

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

  Tin khác

  Trường Sơn một thời con gái

  Trường Sơn một thời con gái

  Ông Trần Hoạt, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thị trấn Kẻ Sặt, vừa gửi bài thơ ông viết tặng Cựu Thanh niên xung phong, NNCĐDC Trần Thị Thu, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh của chị Thu đặc biệt khó khăn, rất cần ...
  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Hà Tĩnh: Vùng văn hóa độc đáo đất Nghi Xuân  

  Nhắc đến Nghi Xuân của Hà Tĩnh, người ta nghĩ ngay đó là quê hương đại thi hào Nguyễn Du nổi tiếng với truyện Kiều một thuở. Miền đất địa linh nhân kiệt nằm trong thế tam hợp châu tuần của núi, sông và biển, tạo nên một vùng quê non nước hữu tình, có nhiều danh thắng và di tích lịch sử văn hóa.