• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thăm tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng

Nằm trong chương trình đêm nhạc “Love Songs Đà Nẵng” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng sẽ diễn ra chiều, tối ngày 03/6, tại Quảng trường Ánh Trăng ở Bà Nà Hills.

 

Sáng 01/6 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và đoàn ê kíp chuyên nghiệp TProduction cùng phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, giao lưu và tặng 82 suất quà cùng các nhu yếu phẩm khác cho nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 nhằm động viên, an ủi tinh thần với các nạn nhân phải chịu đau đớn trong nhiều năm qua. Được biết dịp này ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến thăm tặng học bổng cho đoàn viên, sinh viên thuộc Thành đoàn Đà Nẵng, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng.

 

Một số hình ảnh của Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tặng quà tại Trung tâm

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, giúp đỡ kịp thời đối với các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố; đồng thời chia sẻ những khó khăn đối với Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng./.

 

Trà Thanh Lành- PCT Thành hội Đà Nẵng

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác