• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM - "TOÀN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ TẠI ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG"

Các Hội cơ sở trong thị xã Gò Công hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ

Các Hội cơ sở trong thị xã Gò Công hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ

Được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của Thường trực Thị hội thị xã Gò Công, trong tháng 11 và 12/2020, Hội Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, xã Long Hưng, Bình Xuân, Tân Trung, Long Chánh, Bình Đông và Long Thuận đã hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội của 10 đơn vị đạt được mục đích yêu cầu (thông qua Nghị quyết, bầu đủ BCH khóa mới). Đây là 10/12 Hội cơ sở chưa được công nhận đặc thù còn có nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Năm 2021 sẽ tiếp tục tổ chức đại hội 02 hội cơ sở còn lại tiến tới Đại hội nhiệm kỳ Thị hội Gò Công.

Đoàn chủ tịch Đại hội Hội cơ sở xã Long Chánh, TX Gò Công nhiệm kỳ 2020-2025

BCH Hội xã Long Hưng TX Gò Công nhiệm kỳ 2020-2025

Trong năm 2020, Hội thị xã gặp khó khăn nhưng nhờ có quyết tâm cao, những tháng cuối năm hoạt động của Hội đã có sự bứt phá mạnh mẽ. Hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch trong năm được hoàn thành. Vị thế của Hội được củng cố nâng cao. Theo đánh giá, xếp loại thi đua của Cụm 2 (các huyện, thị phía Đông của tỉnh) năm 2020 Thị hội Gò Công là một trong những đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Văn Hùng

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

    Sáng 10/12, tại Thủ đô Hà Nội, Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.