• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Công ty Cổ phần Dược liệu An Phúc Linh: Nỗ lực vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Với phương pháp cổ truyền kết hợp công nghệ xanh và nguồn nhân lực chất lượng cao là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành Dược phẩm, luôn miệt mài, nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả tối ưu nhất, Công ty Cổ phần Dược liệu An Phúc Linh đã từng bước phát triển và trở thành một trong những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, góp phần thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với châm ngôn “An Phúc Linh - An tâm gia đình Việt”, Công ty đã, đang và sẽ không ngừng trao đi giá trị yêu thương, niềm hạnh phúc, sự an tâm và sức khỏe tới đông đảo người dân Việt. “Trên hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết khả năng để có thể góp một phần sức của mình giúp mọi người hiểu hơn về những tác dụng tích cực mà sản phẩm của chúng tôi - lối sống xanh mang lại bằng việc nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đưa ra thị trường giúp tác động vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp mọi người loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm chứa hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là các sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn, lành tính và không chất bảo quản” - ông Đỗ Văn Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty chia sẻ.

Ý thức cao về việc sản phẩm mình sản xuất ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người tiêu dùng, do đó, đối với An Phúc Linh, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố sống còn và là sự cam kết về việc thực thi sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhằm từng bước chủ động về số lượng cũng như chất lượng của dược liệu, đảm bảo phát triển ổn định một số sản phẩm chiến lược, Công ty đã phát triển vùng trồng các dược liệu chủ lực theo GACP WHO (trồng trọt và thu hái tốt). Thông qua đó, An Phúc Linh đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương; tiếp thu, khai thác vốn tri thức bản địa, kinh nghiệm sử dụng cây con làm thuốc trong dân gian, phối hợp với các nhà khoa học để sàng lọc, tìm ra những công thức cho hiệu quả điều trị cao.

Bên cạnh đó, An Phúc Linh đã xây dựng các nguồn lực theo chuỗi giá trị khác biệt: Nghiên cứu sản phẩm - Phát triển vùng trồng dược liệu sạch - Sản xuất tại nhà máy có hệ thống trang thiết bị hiện đại - Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh sản phẩm. Chuỗi giá trị này đã thể hiện rõ nét chiến lược sức khỏe xanh mà Công ty đang theo đuổi, khai thác thế mạnh về đa dạng sinh học của Việt Nam cùng nền y học cổ truyền lâu đời, phong phú để phát triển dược liệu và thuốc từ dược liệu, cống hiến cho người dân những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe.

Bằng những định hướng, chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, những sản phẩm mang thương hiệu An Phúc Linh ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà chúng tôi đang hướng đến - sản xuất ra các sản phẩm dược liệu “xanh”. Tiêu biểu trong đó có thể kể đển các sản phẩm như:

- Sữa Special New Crown: Đây được coi là sản phẩm “vàng” mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe như: Giúp bé ăn ngon, tăng sức đề kháng, phát triển cả về thể chất và trí tuệ; Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch giảm mệt mỏi cho người mới ốm dậy; Tốt cho người sau phẫu thuật, phụ nữ sau sinh; Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa tế bào, làm đẹp da; Hỗ trợ ổn định tim mạch và huyết áp; Tốt cho người đau dạ dày, tá tràng và các bệnh đường ruột. Sản phẩm này có thể sử dụng cho người tiểu đường.

- Hoàn Xuân Hương: Giúp điều trị các bệnh về phụ khoa: viêm lộ tuyến cổ tử cung, xơ tử cung, u nang buồng trứng, sa tử cung, khô âm đạo,…; đồng thời có tác dụng vượt trội trong việc làm hồng se khít âm đạo, tăng khả năng ham muốn tự nhiên, kéo dài thời kỳ mãn kinh,…

Các sản phẩm của An Phúc Linh đã được giới chuyên môn đánh giá cao và được người dân Việt tin yêu, lựa chọn đồng hành cùng thói quen chăm sóc sức khỏe bởi sản phẩm do doanh nghiệp Việt sản xuất nhưng chất lượng ngang tầm quốc tế, hoàn toàn thuần khiết, an toàn cho người sử dụng.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi việc chăm sóc sức khỏe càng phải quan tâm, chú trọng. Trong “cuộc chiến” với đại dịch này, cách phòng bị tốt nhất là bản thân mỗi người cần phải tự mình nâng cao sức để kháng, bảo vệ sức khỏe bản thân trước những nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Do vậy, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất nhằm nâng cao sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn.

Nhằm thực hiện tốt sứ mệnh “Vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, trong thời gian tới, An Phúc Linh sẽ phát huy hơn nữa những tiềm năng lợi thế sẵn có, mở rộng các dự án trồng dược liệu; đồng thời tập trung phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là lấy chất lượng để tạo giá tri khác biệt, không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam. Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối, An Phúc Linh không ngừng cải tiến kỹ thuật để tối ưu hóa giá thành và đa dạng hóa sản phẩm, hướng tới cung ứng sản phẩm chất lượng cao - giá thành hợp lý - dịch vụ hoàn hảo trong quá trình tổ chức lưu thông phân phối.

Bằng chiến lược kinh doanh bài bản được triển khai, thực hiện bởi đội ngũ Ban lãnh đạo, CB-NV nhân viên tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo; vững tin rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào Công ty cổ phần Dược liệu An Phúc Linh sẽ luôn giữ vững vị thế và không ngừng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là một dấu mốc bứt phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam; qua đó mang đến sức khỏe, niềm vui và những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng./.

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Hội huyện Đức Huệ chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    Hội huyện Đức Huệ chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

    Thể hiện vai trò là chỗ dựa, trụ đỡ của nạn nhân chất độc da cam, những năm qua, Hội Nạn  nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đã luôn gần gũi chia sẻ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện cho nạn ...