• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Đôi điều suy nghĩ về Tạp chí Da cam Việt Nam

Những năm qua, Tạp chí Da cam Việt Nam luôn đồng hành với Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng trong mọi hoạt động : Xây dựng hội, vận động nguồn lực chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân và đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân chất độc da cam. 

 

 Trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước; báo chí nói chung (trong đó có Tạp chí Da cam Việt Nam) đã có những đóng góp to lớn, giúp định hướng, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội và có tác động quan trọng đến mọi lĩnh vực cuộc sống của nhân dân.

Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng nhận thấy: Tạp chí Da cam Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; về thảm họa da cam, công cuộc khắc phục hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam; các hoạt động của Hội, các mô hình hay, gương cán bộ hội, người tốt việc tốt, tấm gương vượt khó của nạn nhân chất độc da cam... Đặc biệt, Tạp chí đã cung cấp những kinh nghiệm quý về hoạt động xây dựng hội, công tác vận động quỹ. Đối với Thành hội Đà Nẵng, những năm qua luôn quan tâm đặt mua tạp chí để cung cấp cho cán bộ Hội các cấp quận, huyện, xã phường nghiên cứu vận dụng để thực hiện nhiệm vụ được giao. Hằng tuần Thành hội Đà Nẵng đều có tin, bài về hoạt động của Hội đã được Tạp chí điện tử Da cam Việt Nam đăng tải kịp thời. Thực tế cho thấy, tuyên truyền trên Tạp chí Da cam Việt Nam luôn đạt hiệu quả cao.

Tạp chí Da cam Việt Nam đã đáp ứng được yêu cầu của bạn đọc gần xa, nhất là cán bộ, hội viên của Hội các tỉnh, thành phố; các nội dung đăng tải và hình thức trình bày rất phong phú, đa dạng, chất lượng tin, bài ngày càng được nâng cao. Thành hội Đà Nẵng xác định Tạp chí Da cam Việt Nam là cẩm nang tuyên truyền, nghiên cứu. Qua đó, các tổ chức hội học hỏi, vận dụng vào thực tế ở địa phương mình. Tạp chí Da cam Việt Nam còn vận động được nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tài trợ cho nạn nhân, cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam - Đây là việc làm rất tốt.

 Một số hình ảnh của Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng với Tạp chí Da cam Việt Nam

 

Nhân dip kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2023), cán bộ, nhân viên Hội NNCĐDC/dioxin thành phố Đà Nẵng xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo trong Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Tạp chí Da cam Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc các đồng chí luôn luôn giữ vững “Tâm sáng, bút sắc, lòng trong”./.

 

Trà Thanh Lành - PCT Thành hội Đà Nẵng

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác