• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Đội Tạp chí Da cam Việt Nam đạt một huy chương Bạc tại Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2023

Từ ngày 13-15/12, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2023. Đội Tạp chí Da cam Việt Nam tham dự với 2 vận động viên, thi đấu ở 5 nội dung và đạt 1 Huy chương Bạc ở nội dung đơn nam lãnh đạo.    

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ người làm báo cả nước, tăng cường giao lưu giữa các cơ quan báo chí. Giải quy tụ gần 200 vận động viên đến từ 40 cơ quan báo chí và các hội nhà báo trên cả nước, tranh tài 14 nội dung, với tổng giải thưởng là 119 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại Lễ Khai mạc

Sau 3 ngày tổ chức, giải đã thành công tốt đẹp. Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải, ông Nguyễn Đức Lợi khẳng định các cơ quan báo chí đã luôn quan tâm động viên chỉ đạo phong trào bóng bàn sôi nổi từ cơ sở từ đó giải đấu tiếp tục là sân chơi thể thao có chất lượng, có uy tín, tương xứng với sự tiến bộ sau 15 lần tổ chức giải, trong điều kiện vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa hưởng ứng tích cực các phong trào hoạt động Hội, các cấp Hội Nhà báo... Năm nay, giải đấu đã chứng kiến các trận tranh tài hấp dẫn ở các nội dung dành cho nam, nữ; ban tổ chức tìm được những nhà vô địch xứng đáng.

VĐV Tống Đức Trung (Thứ 2 từ trái sang) nhận Huy chương Bạc

Kết thúc giải, BTC đã trao giải thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt giải. VĐV Tống Đức Trung (Cộng tác viên của Tạp chí Da cam Việt Nam) đạt Huy chương Bạc nội dung đơn nam lãnh đạo.

Mạnh Dũng

 

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác