• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Hội Thừa Thiên Huế triển khai Kế hoạch kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở việt nam

Hội Thừa Thiên Huế triển khai Kế hoạch kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở việt nam

Sáng 11/3/202, Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam.

Dự Hội nghị có đại diện sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội cấp huyện và 09 đồng chí Chủ tịch Hội các huyện, thị xã và thành phố Huế.

Hội nghị triển khai kế hoạch kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam

Hội nghị đã nghiên cứu: kế hoạch chuẩn bị kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam; một số nội dung về công tác tuyên truyền, thi đua, khen thưởng năm 2021; Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và thống nhất: kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của Hội năm 2021. Mọi hoạt động cần hướng về cơ sở, vì nạn nhân chất độc da cam và gia đình họ; bảo đảm an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, có sức lan tỏa cao

Để phát huy sức mạnh của cộng đồng, hội nghị khuyến nghị lãnh đạo các cấp Hội trong tỉnh cần nắm vững chủ trương của Đảng, chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan chức năng, chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng và chính quyền cấp mình chủ trương, hình thức tổ chức phù hợp; phối hợp chặt chẽ với các Phòng Ban lên quan để thực hiện hiệu quả kế hoạch đề ra.

Hội nghị thống nhất, ngay trong quý I/2021, Hội các cấp phải hoàn tất công tác chuẩn bị và tích cực triển khai Kế hoạch hoạt động bảo đảm phong trào phát triển sôi nổi vào cuối tháng 7 đầu tháng 8/2021.

Hội nghị khẳng định quyết tâm thực hiện thắng lợi Kế hoạch Kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam của hệ thống chính trị Thừa Thiên Huế .

Nguyễn Hữu Quyết

PCT Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Thừa Thiên Huế

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với  Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Ban Công tác hội quần chúng làm việc với Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

    Sáng 22/8/2025, đoàn công tác của Ban Công tác hội quần chúng/Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Nguyễn Văn Hanh, Phó Trưởng ban, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trung ương Hội NNCĐDC/dioxin  Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với đoàn có Trung tướng Nguyễn Hữu Chính, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin Việt Nam; các đồng ...