• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre tổ chức tập huấn cán bộ Hội cơ sở năm 2020

Huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre tổ chức tập huấn cán bộ Hội cơ sở năm 2020

Ngày 13/10/2020, Hội NNCĐDC/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em huyện Chợ Lách phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2020. Tham dự lớp học có 63 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội cơ sở xã, thị trấn và chi hội trưởng các ấp, khu phố trong huyện.

Học viên tập trung nghe báo cáo viên thuyết trình.

Thời gian của lớp học là 1 ngày, học viên đã nghe báo cáo một số chuyên đề: triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chợ Lách, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kết quả phong trào xây dựng huyện nông thôn mới trên địa bàn huyện Chợ Lách; giới thiệu Luật Trẻ em năm 2016 và các văn bản pháp luật có liên quan; phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; quyền tham gia của trẻ em.

Lớp tập huấn đã cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội ở cơ sở.

Hội NNCĐDC/dioxin- BVQTE huyện Chợ Lách

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Sầm Sơn, Thanh Hóa, người nhiều năm nay vẫn lặng lẽ đi qua từng ngõ phố, từng mái nhà để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.