• Quảng cáo: 0246.265.2654
Tiếng Việt
English
logo
ĐOÀN KẾT - NGHĨA TÌNH - TRÁCH NHIỆM - VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Phong trào “chăm sóc Nạn nhân chất độc da cam” ở Lương Sơn, Hòa Bình

Phong trào “chăm sóc Nạn nhân chất độc da cam” ở Lương Sơn, Hòa Bình

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) và 59 năm ngày “Thảm họa da cam Việt Nam” 10/8/1961-10/8/2020, Hội NNCĐDC/dioxin huyện Lương Sơn đã phát động phong trào “chăm sóc NNCĐDC” năm 2020, kết quả đến hết tháng 7/2020 đã tặng 5 con bò cái sinh sản trị giá gần 100 triệu đồng; phát 2000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn trị giá gần 20 triệu đồng; tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 30 nạn nhân tại Phòng chẩn trị YHCT Khương Sơn (15 đường Láng Đống Đa Hà Nội) trị giá gần 100 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi tặng 361 xuất quà cho nạn nhân, trị giá 108,3 triệu đồng (trong đó quà của Tỉnh hội 34 xuất, quà của Huyện hội 65 xuất và quà của các xã, thị trấn 262 xuất). Những việc làm trên đã làm ấm lòng nạn nhân./.

Đồng chí Vũ Công Đào, Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tặng quà cho nạn nhân tại Hội nghị rút kinh nghiệm công tác hội các huyện và thành phố tại huyện Lương Sơn ngày 22/7/2020

Đỗ Viết Liêm

Bình luận

Gửi bình luận
Bình luận

    Tin khác

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Ước mơ đời thường của một gia đình nạn nhân chất độc da cam ở Thanh Hóa

    Gác lại những trang giáo án khi năm học khép lại, tôi đến với những số phận mang trên mình vết thương chiến tranh. Đồng hành cùng tôi là cô Nguyễn Thị Huệ, cán bộ Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Sầm Sơn, Thanh Hóa, người nhiều năm nay vẫn lặng lẽ đi qua từng ngõ phố, từng mái nhà để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn.