Dự buổi trao học bổng có Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Bác sĩ Phan Thị Phi Phi cùng các thành viên trong nhóm hảo tâm; ông Trần Tấn Châu, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Hội tỉnh, đại diện Thường trực Hội các huyện và 25 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng.

Dịp này, Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh đã tặng 25 suất học bổng, cho con, cháu NNCĐDC nghèo vượt khó trong học tập, với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Trong đó, Nhóm Hảo tâm của Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Bác sĩ Phan Thị Phi Phi tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 1,5 triệu đồng. Hội Khuyến học tỉnh tặng 15 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng.

Quảng Ngãi: Tặng học bổng cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam
Trao tặng học bổng cho con, cháu nạn nhân chất độc da cam vượt khó học khá, giỏi

Trao tặng học bổng là hoạt động thường niên của Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Quảng Ngãi được tổ chức vào dịp 10/8 “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam” nhằm tiếp sức cho các em là con, cháu nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học khá, giỏi, qua đó giúp cho các em trên con đường học tập, theo đuổi ước mơ./.

Ẩu Ly